Top 3 Nâng Cấp Siêu Hùng Carry Reroll Phiên Bản 13.9 – Để Thống Trị Đấu Trường Chân Lý

Giới Thiệu

Phiên bản Đấu Trường Chân Lý 13.9 đang tạo ra sự động đảo mạnh mẽ trong cộng đồng game thủ với việc tối ưu hóa và điều chỉnh các nhóm tướng carry. Những thay đổi này đã làm cho các nhóm tướng carry từ 1 đến 3 tiền trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Top 3 nâng cấp Siêu Hùng carry mà bạn không nên bỏ lỡ trong phiên bản 13.9, để thống trị Đấu Trường Chân Lý.

Gnar – Tính Khí Điên Khùng

Dù Gnar cùng Hệ/Tộc đã trải qua một vài điều chỉnh ở các phiên bản trướđ, nâng cấp Tính Khí Điên Khùng đã đem lại sự tươi mới cho anh chàng này. Hiệu ứng của nâng cấp này tạo ra sát thương bổ sung mỗi khi Gnar xuất trận, giúp đội hình flexible Gnar Thần Đồng trở nên đáng gờm hơn bao giờ hết.

Lợi thế lớn nhất của nâng cấp này nằm ở khả năng buff hiệu ứng cho toàn đội, biến mỗi tướng trên bàn thành carry phụ đáng kể. Đặc biệt, kết hợp Gnar với Chủ Lực Miss Fortune và ấn Tin Tặc sẽ tạo ra một bộ đôi song sát mạnh mẽ, gánh team bằng cách tạo ra lượng sát thương khổng lồ.

Tuy nhiên, để sử dụng nâng cấp Siêu Hùng carry Gnar hiệu quả, bạn cần sắp xếp đội hình sao cho có đủ khả năng chống chịu, như Annie 3 sao với đồ hoặc ấn Thần Đồng cho tướng tank 4 tiền để đảm bảo thời gian cho Gnar và Miss Fortune phát triển sát thương.

Nasus – Farm Nữa Farm Mãi

Nasus, một tướng thuộc Hệ/Tộc Linh Vật và Siêu Thú, trở nên phi thường mạnh mẽ khi được nâng cấp Siêu Hùng carry. Với khả năng hóa Thần, Nasus có khả năng tích tụ sức mạnh vô tận dựa vào Năng Lượng cực thấp. Trong mỗi trận đấu, Nasus có thể tích đến 5 lần cộng dồn, tạo ra một sức mạnh không đối thủ.

Nasus không kén chọn trang bị, cho phép bạn tùy ý thiết kế từ sát thương đến sự chống chịu. Một gợi ý hiệu quả là kết hợp Nasus Linh Vật với Lữ Khách Hư Không, tạo nên một đội hình mạnh mẽ. Với Zac và hồi phục theo Máu tối đa mỗi 2 giây, bạn sẽ có một đội hình cực kỳ bền bỉ.

Về trang bị, bạn có thể ghép đồ theo hướng semi-tank cho Nasus, như combo Huyết Kiếm, Vô Cực, Áo Choàng Lửa hoặc Vô Cực Kiếm, Quyền Năng Khổng Lồ, Áo Choàng Bóng Tối để tối ưu hóa khả năng tiêu diệt của Nasus.

Camille – Lá Chắn Thích Ứng

Camille là một cái tên nổi bật trong phiên bản 13.9 khi được Riot buff mạnh để đưa Ngoại Đạo trở lại đấu trường. Đá Quét Chiến Thuật có tỷ lệ SMCK tăng lên 240%, cộng thêm 20% từ lõi Nâng cấp, giúp Camille có khả năng tiêu diệt đối thủ mục tiêu nhanh chóng khi full trang bị. Thời gian giải giới cũng tăng lên 2 giây ở cấp độ cuối, tạo ra sự ức chế hiệu quả.

Nâng cấp Siêu Hùng carry Lá Chắn Thích Ứng giúp Camille trở thành một tâm điểm trong mọi trận đấu ở giai đoạn cuối game. Tuy nhiên, để sử dụng nâng cấp này một cách hiệu quả, bạn cần có một kế hoạch B cho việc xây dựng đội hình, vì cạnh tranh trong việc chọn Camille là rất cao.

Tổng Kết

Trong phiên bản meta 13.9, Top 3 nâng cấp Siêu Hùng carry này là lựa chọn hàng đầu cho các đội hình reroll. Mỗi lõi mang đến điểm mạnh và lối chơi riêng biệt, giúp bạn linh hoạt thích nghi để đảm bảo sự thành công trong Đấu Trường Chân Lý. Chúc bạn may mắn và hy vọng bạn sẽ luôn đứng đầu bảng xếp hạng trong phiên bản 13.9 này!