‹ Trước

Chương 1124: Bỏ qua thời gian dùng cuộc đời còn lại tới đổi đi (toàn văn xong)

Thứ chương 1124: Bỏ qua thời gian dùng cuộc đời còn lại tới đổi đi (toàn văn xong)

Lam Sở không khỏi cảm thấy ánh mắt có chút hiện lên chua.

Nàng khẽ cắn cánh môi, rất cố gắng ẩn nhẫn nức nở, ngước ngửa mặt mới để cho nước mắt không có tùy tiện chảy xuống.

"Cho thêm ta một lần cơ hội, có được hay không?"

Bạch Cảnh Thần giọng nói trầm khàn, hắn cúi đầu nhẹ nhàng mà cạ nữ hài chóp mũi, "Có bất kỳ không hài lòng ngươi tùy thời có thể hô ngừng, ta sẽ không bức ngươi phục hôn, sẽ không bức ngươi làm bất cứ chuyện gì, nhưng nếu là ngày nào ngươi lần nữa đáp ứng gả cho ta. . ."

"Ta cho ngươi lãng mạn nhất cầu hôn, cho ngươi nhất hôn lễ trọng thể, nhường tất cả mọi người đều biết ngươi Lam Sở là ta Bạch Cảnh Thần đời này duy nhất có yêu người, coi như ngươi cuối cùng vẫn cự tuyệt ta, ta bên người cũng tuyệt đối sẽ không lại có những thứ khác tuyển chọn."

"Lam Sở, ta muốn ngươi, bất kể là đời này vẫn là đời sau hay hoặc là vĩnh sinh trọn kiếp. . . Ta đều chỉ muốn ngươi."

Lam Sở nghe đến không khỏi có mấy phần nghẹn ngào.

Nàng giọng nói khẽ run, "Nhưng là, ta bây giờ là Thanh Ly, hơn nữa ta về sau khả năng còn sẽ tái phát còn sẽ chết. . ."

"Chớ nói nhảm." Bạch Cảnh Thần đột nhiên nghiêm nghị mấy phần.

Hắn nhíu chặt mày nhìn về phía nữ hài, "Không được nói bậy, ngươi sẽ không chết, coi như sẽ. . . Vậy ta bồi ngươi."

Lam Sở hoàn toàn không nhịn được khóc không thành tiếng.

Bạch Cảnh Thần mỗi lần thấy nàng khóc, liền cảm thấy hốt hoảng luống cuống, hắn luống cuống tay chân lau rớt nàng trên má nước mắt, "Lúc trước phạm qua sai, ta dùng cuộc đời còn lại đến để đền bù hảo sao?"

Nhưng là Bạch Cảnh Thần lại có cái gì sai đâu. . .

Nhiều nhất cũng bất quá là trời xui đất khiến.

"Hảo." Lam Sở giọng nói hơi hơi mà run một cái, nàng hít hít mũi ứng tiếng, "Vậy ngươi lần này bắt chặt một điểm."

Nghe vậy, Bạch Cảnh Thần thân thể bỗng dưng sợ run lên.

Hắn không dám tin cụp mắt nhìn nữ hài, giữa mi mắt đan vào vô số loại phức tạp tâm tình, "Thật sự. . . Đây là thật? Sở nhi ngươi thật sự nguyện ý cho thêm ta cơ hội!"

"Ừ." Lam Sở nhẹ nhàng mà ứng tiếng.

Bạch Cảnh Thần cánh môi không tự chủ được giơ lên, đây là hắn những năm này tới nhất mừng rỡ, kích động nhất trong nháy mắt.

Hắn phút chốc liền xoay mình đè lên Lam Sở trên người.

Nữ hài ngay sau đó nhất thời co rút, "Ngươi. . . Ngươi làm gì. . . Ngươi không phải đã nói sẽ không bức ta làm bất kỳ. . . Ngô!"

Nhưng là Lam Sở lời nói còn chưa hoàn toàn lúc rơi xuống.

Bạch Cảnh Thần lại cúi đầu thật sâu lộn đi lên, bốn phiến cánh môi trăn trở quấn quít nhau, hắn thấp giọng nỉ non, "Không đụng ngươi. . . Ta chẳng qua là không nhịn được nghĩ muốn hôn ngươi mà thôi. . ."

Lam Sở nghe đến nắm lên quả đấm đấm hạ hắn ngực.

Nàng thân thể bị hôn hơi hơi run rẩy, cái loại đó cảm giác quen thuộc cũng như đã từng, thật giống như tất cả mọi chuyện đều trở lại quá khứ.

Lam Sở dứt khoát đưa tay ôm Bạch Cảnh Thần cổ. . .

Lấy được nữ hài đáp lại, hắn thân thể bỗng dưng cứng một cái chớp mắt, mừng như điên tâm tình trong nháy mắt tràn vào đại não, nhưng hắn cuối cùng vẫn là chịu đựng ở dục vọng không có tự tiện đụng nàng.

Chẳng qua là càng ngày càng thêm sâu nụ hôn này, càng ngày càng nóng như lửa. . .

"Lam Sở, ta yêu ngươi." Trăn trở quấn quít nhau gian nghe được bên tai rất có từ tính thấp giọng nỉ non.

Lam Sở nhẹ nhàng mà ứng tiếng, "Thực ra ta cũng. . . Vẫn luôn yêu ngươi."

Vô luận là còn trẻ trẻ trung lúc kia kinh hồng lườm một cái thời gian, vẫn là kia đoạn hôn nhân trong ngọt ngào thiều hoa, dù là nằm ở lạnh như băng trên giường bệnh lúc, cái này nam nhân cũng là nàng khi còn sống sở yêu, trong lòng duy nhất cứu chuộc cùng chấp niệm. . .

Nếu như định trước cuộc đời còn lại lại cũng không có biện pháp giống đã từng như vậy đi yêu một người, như vậy một người cô độc không bằng hai cá nhân ngọt ngào, bỏ qua thời gian. . . Liền cuộc đời còn lại tới đổi đi.

[ lam bạch CP phiên ngoại xong ]

[ toàn văn xong ]

——

2020 năm 1 nguyệt 12 nhật ~2021 năm 1 nguyệt 12 nhật.

Cảm ơn các bảo bối bồi Bạc gia lan tỷ đi qua trọn một năm, phiên ngoại duyên càng đứt quãng rốt cuộc kết thúc, phiên ngoại trong cuối cùng đoạn văn này lấy tự với độc giả a gấu thư bình.

Vốn còn muốn viết tư tư câu chuyện tình yêu, nguyên lai thiết lập chính là lãnh cảm thiếu nữ x giáo bá thảo ca, lấy này thỏa mãn một chút viết sân trường điềm văn dục vọng, kết quả viết viết giáo bá nhân vật này chạy đến sách mới lục bắc dã trên người hhhhc cho nên tư tư phiên ngoại liền không viết bá (không cần phơi bày ta lười sự thật boot boot)

Một năm qua này chuyện xảy ra rất nhiều.

Vô luận hảo hư, cám ơn các bảo bối bồi ta đi qua, cám ơn các ngươi đã từng đưa ta trải qua sách mới bảng đệ nhất, bán chạy bảng đệ nhất, khen thưởng bảng đệ nhất, đây là ta mười năm sáng tác tới thành tích tốt nhất, quyển sách này đại khái cũng là ta đang kiên trì sáng tác trên con đường này, cho ta tốt nhất mười chu niên lễ vật.

Tiếc nuối duy nhất là này bổn không có cách nào xuất bản, tương lai cũng sẽ không có manga các loại chung quanh online rồi, Bạc gia cùng lan tỷ câu chuyện, Sở nhi cùng bạch cặn bã câu chuyện tới nơi này cũng liền toàn bộ kết thúc lạp!

Nguyện bọn họ tương lai phồn hoa tựa như cẩm.

Nguyện chúng ta cũng còn có tương lai.

Sách mới 《 đại lão trong ngực tiểu vẩy tinh là thật tổ tông 》 thấy.

Xong.

(bổn chương xong)

‹ Trước

Đánh giá

4.9 sao (21 lượt)

Tìm kiếm

Back to Top