‹ Trước

Chương 14: Nhân vật phản diện giống như không quá cao hứng?

Năm gần tám tuổi Tiểu Mạc Nhiên nghi hoặc mà gãi đầu một cái, lại hỏi: "Thế nhưng là tỷ tỷ như ngươi vậy còn thấy được sao?"

Trước mắt một mảnh đen sì Quý An Nhiên: "..." Đứa bé này lời nói làm sao nhiều như vậy.

Ca ca Mạc Vấn mau đem đệ đệ của mình kéo trở về, nói: "Tỷ tỷ đương nhiên thấy được. Ngươi không cảm thấy tỷ tỷ đeo kính râm xem được không?"

Im lặng vội vàng nhẹ gật đầu, "Thật đẹp!" Tiểu gia hỏa nghiêng đầu suy nghĩ trong chốc lát, đột nhiên nói bổ sung: "Nhưng ta cảm thấy tỷ tỷ hôm qua xuyên váy càng thật đẹp!"

Quý An Nhiên nhìn xem hắn sáng lấp lánh ánh mắt, một mực ứ đọng tại cơn tức trong đầu đột nhiên tiêu tán không ít. Nàng hòa hoãn sắc mặt, giương lên môi, nói: "Có ánh mắt, có rảnh tỷ tỷ mời ngươi ăn cơm."

Mạc Vấn đối nàng lộ ra một cái hữu hảo nụ cười, lại vỗ nhẹ lên đệ đệ, "Nhanh đa tạ tỷ tỷ."

Tiểu Mạc Nhiên lại nói ngọt nói không ít lời hữu ích, thành công để Quý An Nhiên tâm tình tốt hơn nhiều, nhưng mà hết thảy này lại tại Đỗ Phong tuyên bố nhiệm vụ hôm nay về sau im bặt mà dừng.

Đỗ Phong cười híp mắt nói: "Đêm qua liên hoan tất cả mọi người ăn đến hài lòng không? Nhưng là, cơm hôm nay đồ ăn, phải nhờ vào chính các ngươi đến thu được."

Quý An Nhiên khóe miệng giật một cái. Nói xong dễ dàng hưu nhàn du lịch chậm tổng sao? Làm sao liền cơm đều không cung cấp?

Đỗ Phong nhìn đến mọi người không tình nguyện mặt, lại bổ sung: "Thôn bên trong loại Dương Mai thành thục, xin mọi người bang các thôn dân đem những này Dương Mai bán đi, bán càng nhiều, 'Tiền công' càng nhiều, số tiền này chính là các ngươi ngày hôm nay mua thức ăn ăn cơm tiền vốn."

Quý An Nhiên tại kính râm sau liếc mắt. Hôm qua để làm việc nhà nông, ngày hôm nay lại muốn đi bán hoa quả, thật có thể giày vò. Nàng bị lừa! Các loại trở về rồi cùng Trịnh Huệ tính sổ sách!

Đỗ Phong nói: "Hai người một tổ đi địa phương khác nhau bán hoa quả, phân tổ từ rút thăm quyết định."

Quý An Nhiên lập tức tinh thần tỉnh táo, lại là rút thăm định phân tổ? Nàng nghĩ nghĩ, không chút do dự từ bỏ ca ca của mình, cầu nguyện mình có thể rút trúng Triệu Cảnh Vân.

Quý An Nhiên vốn chỉ là Triệu Cảnh Vân mê điện ảnh, nhưng chỉ cùng hắn ở chung được ngắn ngủi một ngày, trò chuyện trong chốc lát ngày, liền bị trên người hắn loại kia thành thục lại bao dung khí chất khuất phục.

555 Triệu Cảnh Vân rất đẹp trai tốt ôn nhu, nàng nhất định phải thủ hộ toàn thế giới tốt nhất Ảnh đế! ! !

Quý An Nhiên kích động biểu lộ cách kính râm đều rất rõ ràng, Quý Quân Nhiên thấy thế hỏi: "Kích động như vậy làm gì?"

"Ta nghĩ cùng Ảnh đế một tổ a!" Quý An Nhiên nhảy cẫng nói.

Quý Quân Nhiên không nói nhìn xem nàng, "Ngươi có phải hay không là đem anh ruột đã quên?"

Quý An Nhiên ghét bỏ bĩu môi: "Ngươi làm sao như thế dính người?"

Quý Quân Nhiên: "..."

Có việc sẽ khóc lấy hô hào tìm ca ca, không có việc gì liền chê hắn dông dài chê hắn phiền. Được rồi được rồi, không thể cùng cái này nhỏ không có lương tâm tức giận.

Triệu Cảnh Vân liền đứng tại bên cạnh bọn họ, cũng nghe thấy Quý An Nhiên, lập tức bật cười, đối với Quý An Nhiên nói: "Kia liền hi vọng chúng ta có thể rút đến lẫn nhau đi."

Quý An Nhiên đạt được Triệu Cảnh Vân đáp lại lập tức càng kích động, nàng quay đầu đang muốn nói với Ảnh đế hai câu nói, lại bất kỳ nhưng đối mặt bên cạnh Triệu Cảnh Thâm con mắt.

Triệu Cảnh Thâm con mắt rất đen thuần túy, sâu kín nhìn xem nàng. Mặc dù hắn như cũ sắc mặt bình thản, nhưng Quý An Nhiên không khỏi cảm thấy hắn hiện tại hẳn là không quá cao hứng...

Quý An Nhiên rụt cổ một cái, đem lời nuốt trở về. Nàng không khỏi tại nói thầm trong lòng đạo, hôm qua còn cảm thấy Triệu Cảnh Thâm cẩn thận quan tâm, lấy giúp người làm niềm vui, làm sao ngày hôm nay hắn lại cho thấy một chút "Nhân vật phản diện bản sắc" ? Đến cùng cái nào mới thật sự là hắn a?

Lúc này, Đỗ Phong đã cầm rút thăm rương đến Quý An Nhiên trước mặt, nàng hít sâu một hơi, nhận nhận Chân Chân rút một trương. Kế tiếp là Quý Quân Nhiên, thái độ của hắn thì mười phần tùy ý, hững hờ rút một trương.

Cuối cùng mọi người cùng nhau xem xét kết quả rút thăm thời điểm, Quý An Nhiên thất vọng phát hiện nàng cũng không có rút trúng Triệu Ảnh đế, Bất quá, nàng rút trúng Triệu Cảnh Thâm...

Quý An Nhiên Lăng Lăng ngẩng đầu, vừa lúc Triệu Cảnh Thâm cũng hướng nàng xem qua đến, hai người đối mặt vài giây, lại không hẹn mà cùng dời ánh mắt.

Quý An Nhiên nghĩ nghĩ, nàng tới tham gia cái này tống nghệ mục đích không phải liền là muốn tiếp cận nhân vật phản diện sao? Kia hiện tại kết quả này cũng không tệ.

Quý An Nhiên lại thò đầu nhỏ ra nhìn ca ca ký, phát hiện anh của nàng ngày hôm nay muốn dẫn đứa bé... Không sai, Quý Quân Nhiên cùng tám tuổi Tiểu Mạc Nhiên một tổ.

Quý An Nhiên nghĩ đến chớ nhưng cái này tiểu ma tinh ngày bình thường tinh nghịch đùa giỡn dáng vẻ, nhìn nhìn lại nàng cao lãnh kiệm lời anh ruột... Đột nhiên có chút chờ mong là chuyện gì xảy ra?

Hiện tại, liền ngay cả sưng mắt trái cũng đỡ không nổi Quý An Nhiên cười trên nỗi đau của người khác tâm tình, nàng cố ý vỗ vỗ Quý Quân Nhiên bả vai, nói: "Ca, Tiểu Mạc Nhiên là cái nói ngọt lại thành thật hảo hài tử, nhớ đến hảo hảo mang."

Quý Quân Nhiên hỏi ngược lại: "Con mắt không khó chịu rồi?"

"..." Quý An Nhiên nghẹn lời.

Thật lâu, nàng lại lý trực khí tráng nói: "Dù sao ta đeo kính đen, người khác nhìn không thấy là được rồi!"

Con mắt không thoải mái nàng có thể miễn cưỡng nhịn một chút, chỉ cần không để người khác trông thấy nàng giờ phút này tôn dung là tốt rồi!

*

Rút thăm kết thúc, các tổ khách quý trước khi chia tay hướng khác biệt thị trường bán hoa quả.

Quý An Nhiên nhìn xem anh của nàng nắm Tiểu Mạc Nhiên rời đi bóng lưng quả muốn cười, chính vụng trộm vui sướng, lạnh không Đinh Nhất đạo từ tính giọng nam tại nàng vang lên bên tai, "Đi thôi."

Quý An Nhiên quay đầu nhìn lại, Triệu Cảnh Thâm chính lẳng lặng mà nhìn qua nàng.

Quý An Nhiên vội vàng hồi tâm, cùng hắn cùng một chỗ ngồi lên tiết mục tổ xe, tiến về thị trường bán Dương Mai.

Trên đường, Triệu Cảnh Thâm ngồi rất đoan chính, lưng thẳng tắp, hai tay tùy ý khoác lên trên đầu gối. Hắn mi mắt hơi khép, nồng đậm lông mi che lại cặp kia đen nhánh Tinh Mâu, nổi bật hắn tuấn mỹ Như Ngọc bên mặt, càng hiện ra một loại thanh quý xa cách cảm giác, để cho người ta thật không dám tiếp cận.

Quý An Nhiên lặng lẽ quan sát đến hắn, đột nhiên phát hiện, nhân vật phản diện Triệu Cảnh Thâm cùng nam chính Quý Quân Nhiên tính cách là có một chỗ tương tự. Bọn họ đều kiệm lời ít nói, cũng đều cường đại mà bản thân. Chỉ bất quá Quý Quân Nhiên tại thành thục nội liễm bên trong có loại sát phạt quả đoán sát khí, Triệu Cảnh Thâm thì càng nhiều lộ ra cỗ hững hờ ngạo khí.

Quý An Nhiên không khỏi có chút buồn bực, Triệu Cảnh Thâm nhìn cũng không được khá lắm ở chung a, mà lại nàng hôm qua còn ở trước mặt hắn bị mất mặt, hơi có chút bóng ma tâm lý, trong lúc nhất thời Quý An Nhiên đều không có gì hào hứng cùng hắn lôi kéo làm quen .

Nhưng mà , khiến cho nàng không có nghĩ tới là, làm trầm mặc trong xe dần dần lan tràn lúc, lại là Triệu Cảnh Thâm dẫn đầu phá vỡ trầm mặc.

‹ Trước

Đánh giá

5 sao (22 lượt)

Tìm kiếm

Back to Top