Sau ›

Chương 15: Nhân vật phản diện lòng nhiệt tình

"Con mắt của ngươi thế nào?" Triệu Cảnh Thâm đột nhiên hỏi.

"..." Quý An Nhiên biết hắn có lẽ chỉ là đơn thuần quan tâm chào hỏi một chút nàng, nhưng hiện tại tình huống này, nàng thật sự hoàn toàn không nghĩ bất luận kẻ nào lại đề lên con mắt của nàng! ! !

Làm cho nàng giấu ở kính râm sau một mình chữa thương được không? !

Quý An Nhiên vụng trộm nhìn sang chính đối nàng quay chụp camera, ra vẻ trấn định vì chính mình vãn tôn: "Ngươi đang nói cái gì? Con mắt ta không có việc gì a."

Dù sao đến lúc đó nàng nhất định phải làm cho anh của nàng đem sáng nay kia đoạn hắc lịch sử bóp rơi, hiện tại sẽ giả bộ không chuyện phát sinh thuận tiện.

Triệu Cảnh Thâm nhìn nàng một cái, lại mắt nhìn camera, hiểu rõ có chút khơi gợi lên khóe miệng.

Quý An Nhiên không biết hắn đã nhìn thấu mình tiểu tâm tư, sợ hắn tiếp lấy truy vấn, Tiện Liên bận bịu nói sang chuyện khác hỏi: "Ngươi biết ứng làm như thế nào bán đi những Dương Mai đó sao?"

Triệu Cảnh Thâm lắc đầu, nói: "Chờ đến thị trường lại nhìn đi."

"Ồ."

Sau đó giữa hai người lần nữa rơi vào trầm mặc.

Một lát sau, Triệu Cảnh Thâm lại một lần mở miệng: "Ngươi tối hôm qua nghỉ ngơi thật tốt sao?"

Con mắt ta đều bị cắn thành dạng này còn có thể tốt sao? ! Quý An Nhiên vô ý thức muốn nhả rãnh một phen, nhưng nàng mắt nhìn camera, khó khăn sửa lời nói: "Còn... Đi."

"Kia... Ngươi cảm thấy ở chỗ này có cái gì không quen sao?"

Quý An Nhiên kinh ngạc nhìn hắn một cái. Làm sao cảm giác... Triệu Cảnh Thâm tại vắt hết óc tìm chủ đề cùng với nàng giới trò chuyện đâu?

Quý An Nhiên thuận miệng đáp: "Không quen đương nhiên rất nhiều, nhưng ta miễn cưỡng có thể nhịn thụ."

Triệu Cảnh Thâm trầm mặc một lát, nói: "Cần có thể tìm ta bang bận bịu."

"... Cảm ơn."

Quý An Nhiên vẫn là rất kinh ngạc, không nghĩ tới nhân vật phản diện tại hắc hóa trước lại là cái có lòng nhiệt tâm như vậy người tốt.

Đang khi nói chuyện, bọn họ đạt tới mục đích.

Bọn họ được an bài ở một cái trong rạp trong chợ bán hoa quả, bên trong có lít nha lít nhít quầy hàng, chen chúc đám người, còn có la hét ầm ĩ tiếng rao hàng cùng cò kè mặc cả thanh âm.

Quý An Nhiên biểu lộ có chút cứng ngắc, nàng mờ mịt đứng đấy, lại có loại tay chân luống cuống cảm giác.

"Tới." Triệu Cảnh Thâm trầm thấp hô nàng một tiếng, dẫn đầu hướng tiết mục tổ cho bọn họ an bài quầy hàng đi đến, cũng lưu loát đem hoa quả từ trên xe chuyển xuống dưới.

Quý An Nhiên lấy lại tinh thần, liền vội vàng tiến lên muốn giúp hắn vận chuyển Dương Mai, lại bị hắn nâng tay chặn.

"Ngươi đi ngồi đi." Triệu Cảnh Thâm nói với nàng. Hắn do dự một chút, còn nói, "Có thể hơi sửa sang một chút những vật kia."

"Được rồi." Quý An Nhiên nghe được hắn cho mình an bài nhiệm vụ mới thở phào nhẹ nhõm, thật nếu để cho nàng cái gì đều không làm ngốc tại đó, nàng sẽ rất không được tự nhiên.

Hai người bận rộn một trận, chủ yếu là Triệu Cảnh Thâm xuất hiện ở lực, rất nhanh liền đem quầy hàng chỉnh lý tốt .

Chung quanh bọn họ có mấy khung camera chính vỗ, còn có thật nhiều nhân viên công tác. Quý An Nhiên cùng Triệu Cảnh Thâm liền ở tại quầy hàng đằng sau, lui tới mỗi người đều sẽ hướng bọn họ nhìn bên này một chút, có còn tập hợp một chỗ chỉ điểm thảo luận một phen, nhưng chính là không ai tiến lên mua Dương Mai.

Quý An Nhiên tính là gặp qua cảnh tượng hoành tráng, từ nhỏ thành thói quen người khác hoặc ghen tị hoặc sùng bái nhìn chăm chú, nhưng giống như vậy tại chợ bán thức ăn bên trên bị người làm giống như con khỉ vây xem trải qua vẫn là lần đầu. Nàng cảm thấy toàn thân không được tự nhiên, sắc mặt cũng càng ngày càng khó coi. Ngay tại nàng cảm giác đến sắp nhẫn nhịn không được lúc, Triệu Cảnh Thâm đột nhiên mở miệng, bất quá không là nói chuyện với nàng, mà là hướng về phía phía trước đám người vây xem, dùng kỳ quái tiếng địa phương nói một câu nói, còn chỉ chỉ quầy hàng bên trên Dương Mai.

Sau đó, rốt cục có người đi đến bọn họ trước gian hàng, mua hai cân Dương Mai, có cái thứ nhất làm liều đầu tiên người, sau đó thì có càng ngày càng nhiều người đến mua Dương Mai, Triệu Cảnh Thâm không coi là nhiều, nhưng lại dùng tiếng địa phương cùng từng cái người mua đều giao lưu rất thông suốt, có ít người đang cùng hắn trò chuyện trong chốc lát về sau cao hứng đến mua hơn một chút.

Quý An Nhiên nhìn trợn mắt hốc mồm. Dưới sự chỉ huy của Triệu Cảnh Thâm trang cái cái túi, hoặc là tìm cái tiền, hắn phân phó cái gì, nàng liền Lăng Lăng làm cái gì.

Thẳng đến một lát sau, mua Dương Mai ít người , bọn họ cũng có chút nhàn rỗi, Quý An Nhiên mới một mặt khiếp sợ hỏi: "Ngươi... Nói chính là nơi này tiếng địa phương sao?" Nàng vừa rồi liền phát hiện , Triệu Cảnh Thâm nói lời cùng với nàng hôm qua đi thăm nhà bà lão khẩu âm rất giống.

"Ân." Triệu Cảnh Thâm bình tĩnh ứng một tiếng.

"Ngươi..." Quý An Nhiên chần chờ nói, " ngươi vì sao lại nơi này tiếng địa phương a? Trước kia tới qua sao?"

Triệu Cảnh Thâm quay đầu liếc nhìn nàng một cái, "Hôm qua Thiên Thính lão nhân trong thôn nói một lát lời nói, đi học một chút."

Quý An Nhiên: "... ? ? ?"

Quý An Nhiên hiện tại cũng nói không nên lời mình là cảm giác gì.

Nàng thụ nguyên tác bên trong đối với nhân vật phản diện miêu tả ảnh hưởng, lại thêm Triệu Cảnh Thâm độc hữu loại cao không thể chạm khí chất xuất trần, nàng liền vẫn cho là hắn là cái cao lãnh ngạo khí lại không tốt tiếp cận người.

Nhưng Triệu Cảnh Thâm hôm qua nhiệt tâm giúp nàng nhổ cỏ, ngày hôm nay trên xe lại chủ động cùng với nàng nói chuyện phiếm, cái này đã để Quý An Nhiên rất là ngoài ý muốn, không nghĩ tới hiện tại càng kỳ quái hơn. Triệu Cảnh Thâm không riêng rất biết bán hoa quả, mà lại chỉ dùng một ngày liền học được nơi đó một chút đơn giản tiếng địa phương...

Quý An Nhiên: Ngươi còn có bao nhiêu kinh hỉ là trẫm không biết. jpg

Quý An Nhiên vốn cho rằng ngày hôm nay cái này bán hoa quả nhiệm vụ sẽ rất gian nan rất thống khổ, không nghĩ tới nàng căn bản chưa kịp xoắn xuýt, Triệu Cảnh Thâm liền giải quyết hết thảy. Làm bọn họ thu dọn đồ đạc chuẩn bị trở về thôn thời điểm, nàng còn có loại không thể tin được cảm giác.

"Không nghĩ tới bán được nhanh như vậy a." Quý An Nhiên có điểm khai tâm.

"Ân, vận khí tốt." Triệu Cảnh Thâm nhẹ nhàng gật đầu.

"Nào có, đều là ngươi công lao a." Quý An Nhiên đương nhiên biết hắn chỉ là tại khiêm tốn, liền thuận thế khen ngợi một phen.

Triệu Cảnh Thâm quay đầu nhìn qua nàng, sắc mặt rõ ràng nhu hòa xuống tới, nói khẽ: "Ngươi cũng rất tốt."

Bị cặp kia đen thui hắc mâu tử nhìn chăm chú lên, Quý An Nhiên không khỏi cảm thấy có chút không được tự nhiên. Nàng nâng đỡ kính râm, lung tung đáp: "A... Cảm ơn."

Bọn họ ngồi xe trở về.

Quý An Nhiên mới vừa lên xe thời điểm còn đang rầu rĩ, nếu như Triệu Cảnh Thâm lại chủ động cùng với nàng giới trò chuyện nhưng làm sao bây giờ? Hắn rõ ràng nhìn cũng không phải cỡ nào yêu người nói chuyện, làm sao lại không chịu ngồi yên đâu? Bất quá Quý An Nhiên cân nhắc rất dư thừa , bởi vì nàng... Lên xe không bao lâu liền ngủ mất .

Nhìn xem Quý An Nhiên nghiêng đầu tựa ở trên cửa sổ xe bộ dáng, Triệu Cảnh Thâm ánh mắt khẽ nhúc nhích, hắn giơ cánh tay lên, tựa hồ nghĩ làm những gì, có thể một giây sau lại thấy được thẳng đối với lấy bọn họ ống kính.

Sau ›

Đánh giá

5 sao (22 lượt)

Tìm kiếm

Back to Top