Chương 01:

【 hệ thống nhắc nhở: Kiểm tra đo lường đến ấu tể không người giám hộ, khởi động khẩn cấp tị nạn trình tự 】

【 hệ thống nhắc nhở: Ấu tể không có phân biệt năng lực, sẽ bị động nhét vào không gian tránh hiểm 】

【 hệ thống nhắc nhở: Hệ thống năng lượng không đủ, chăn nuôi ấu tể điều kiện thiếu sót, sắp vì ấu tể tìm chăn nuôi người. . . 】

*

Biệt thự cao cấp trong.

"Tư Tòng Bạch! !"

"Ngươi có phải hay không lại bắt nạt ngươi đệ đệ! !"

Đang ngồi ở trên bàn cơm bưng bát, từng ngụm nhỏ ăn canh nam hài nghe tiếng ngẩng đầu, xinh đẹp khuôn mặt nhỏ nhắn nhìn phía đi nhanh từ ngoài cửa vào xinh đẹp nữ nhân.

Nữ nhân dưới chân cao gót tại đá cẩm thạch trên sàn đạp ra nặng nề gấp rút "Đông đông" tiếng.

Sắc mặt của nàng khó coi, mang theo cổ rõ ràng lửa giận.

Nguyên bản ở đại sảnh mấy cái người hầu thấy thế không ổn, lẫn nhau nháy mắt ra dấu, đều yên lặng lui đi một bên, trốn đến nơi hẻo lánh giảm xuống tồn tại cảm giác.

Nam hài không có gì đại phản ứng, cúi đầu nhìn nhìn trong tay nhỏ còn mãn làm bát, nghĩ nghĩ, lại uống một hớp nhỏ, sau đó đem bát đoan chính đặt ở trước mặt trên bàn.

Nữ nhân một đường vọt tới bên bàn ăn, đoạt lấy nam hài trong tay bát hướng mặt đất nện tới, phát ra "Ba" một tiếng nổ tung nổ. Cổ tay tại tinh xảo túi xách va chạm đến cạnh bàn lại bị đụng mở ra, lưu lại một điểm dấu vết, dẫn đến nam hài thoáng nhìn.

Nữ nhân âm điệu không ngoài sở liệu cất cao: "—— ngươi đệ đệ ở trên lầu khóc, ngươi lại còn tại này ăn canh? !"

Hơn nữa bộ dáng này, rõ ràng là một chút tỉnh lại đều không có!

Nàng cau mày, trừng trước mắt cơ hồ không có gì cảm xúc dao động nam hài, tức giận thở hổn hển hai cái, lúc này mới mạnh thân thủ ra bên ngoài nhất chỉ, đạo: "Ngươi đi ra ngoài cho ta! !"

Tư Tòng Bạch ngẩng đầu nhìn phía cái này tên là chính mình "Mẫu thân" nữ nhân, tại dẫn đến nữ nhân càng lớn lửa giận tiền, rốt cuộc chậm rãi mở miệng: "Vì sao ra ngoài."

Ngắn ngủi dừng lại sau, hắn lại giải thích: "Chính hắn muốn khóc, không ăn cái gì, không đạo lý ta muốn cùng hắn cùng nhau tuyệt thực."

"—— là đệ đệ!"

"Tính, " Hướng Băng Lan khí nở nụ cười, đứng thẳng, từ trên cao nhìn xuống liếc nhìn Tư Tòng Bạch: "Bây giờ là ta nhường ngươi ra ngoài, nghe thấy được sao? Đã làm sai sự tình liền nên tiếp thu trừng phạt, Tòng Bạch."

Tư Tòng Bạch ngẩng đầu lên, nhìn thẳng Hướng Băng Lan, ngữ điệu nghiêm túc: "Được đúng là hắn chưa cho phép vào phòng ta, còn làm rối loạn trên bàn ta đồ vật, ta chỉ là đem hắn lôi ra phòng mà thôi." Hắn hơi ngừng, sau đó mím môi, cố chấp đạo, "Ta không có sai, cho nên không ra ngoài."

Hướng Băng Lan lập tức giận mắng hắn bạch nhãn lang không lương tâm: "Ta là mẹ ngươi! Ngươi chính là nói chuyện với ta như vậy sao!"

Nhưng mà, Hướng Băng Lan tràn ngập lửa giận trong mắt đồng thời cũng lóe qua một tia chột dạ.

Tư Tòng Bạch đen nhánh mắt nhìn nàng, mở miệng lần nữa: "Ngươi không phải của ta mụ mụ."

"Ta mụ mụ tại ta mấy tháng thời điểm cũng đã chết rồi."

Hắn như là đơn thuần nghi hoặc, hoặc như là gợn sóng không kinh trào phúng: "Ngươi chết sao? Hướng a di."

Hướng Băng Lan nhìn chằm chằm rõ ràng cự tuyệt không phối hợp Tư Tòng Bạch, cười lạnh một tiếng, "Tốt."

Nàng xoay người liền hướng trên lầu đi, bén nhọn thanh âm xa xa truyền đến: "Nếu ngươi không thừa nhận ta, ta cũng liền không miễn cưỡng, làm ngươi cái này mẹ!"

Tư Tòng Bạch bình tĩnh nhìn xem Hướng Băng Lan thân ảnh biến mất tại cửa cầu thang.

Hắn lặng lẽ lại tại trên bàn cơm ngồi một hồi lâu, mới xuống ghế dựa, tại người hầu âm thầm đánh giá lần tới đến phòng mình.

"Nha, phu nhân quả nhiên lại hướng thiếu gia lên cơn."

"Mỗi lần Đại thiếu gia cùng Nhị thiếu gia có mâu thuẫn, phu nhân liền quang minh chính đại duy trì Nhị thiếu gia. Từ lúc tiên sinh đi sau. . . Đại thiếu gia thật đáng thương."

"Kia bằng không đâu, lúc trước nếu không phải phu nhân cầu tình, Đại thiếu gia đều muốn bị đưa đi, ai biết Đại thiếu gia hiện tại tính tình thành như vậy. . ."

Tư Tòng Bạch thính lực rất linh mẫn, người hầu nhóm tự cho là lặng lẽ lời nói bị hắn nghe cái đại khái.

Nhưng hắn thậm chí đều không có quay đầu nhìn các nàng một chút, nhìn không chớp mắt từ một mặt khác thang cuốn lên lầu, đẩy cửa, quan môn, ngăn cách gian ngoài hết thảy.

Gian phòng bức màn không có kéo ra, toàn bộ phòng lộ ra có chút mê man tối.

Tư Tòng Bạch tại chỗ phát một lát ngốc, sau đó cầm lấy tủ đầu giường di động —— hắn cũng không biết muốn lấy di động làm cái gì. Chỉ là lúc này, hắn cần một thứ dời đi sự chú ý của hắn.

Nhưng mà, di động vừa giải khóa, trên mặt bàn một cái icon sáng loáng ánh vào mi mắt hắn.

Tư Tòng Bạch mím môi, con ngươi đen không nháy mắt nhìn chằm chằm cái này xa lạ trắng mịn A PP icon nhìn.

. . . Đây là?

Tư qua nét mặt của bạch rốt cuộc có rõ ràng biến hóa.

—— con ngươi híp lại, cánh môi có chút hạ phiết. Chỉnh trương tuấn tú mượt mà khuôn mặt nhỏ nhắn hiện ra mất hứng cảm xúc đến.

Hắn thân thủ, châm lên màn hình, trưởng ấn, cắt bỏ.

Trên màn hình bắn ra một hàng nhắc nhở: Tháo dỡ thất bại.

Tư Tòng Bạch: . . . ?

*

Tư Tòng Bạch rũ con mắt nhìn chăm chú vào di động trang. Ngón tay treo ở x khóa trên không, lại chậm chạp xuống dốc hạ.

Màn hình cái kia tiểu nữ hài cũng ngước đầu, thông qua màn hình nhìn Tư Tòng Bạch, tròn vo nâu trong con ngươi mang theo điểm tò mò.

Lại là một cái xem lên đến so với hắn còn nhỏ tiểu bằng hữu.

Tiểu bằng hữu thấp thấp cái đầu, thân hình thon gầy chỉ trên mặt một chút mang theo điểm thịt, đột xuất tinh xảo xinh đẹp lại bởi vì dinh dưỡng không đầy đủ có chút ảm đạm ngũ quan ——

Cũng là, một cái trò chơi đến nói, mặt làm hấp dẫn người chơi một cái yếu tố, khẳng định không thể quá xấu. Tư Tòng Bạch nghĩ như vậy.

Cái này tiểu bằng hữu tựa hồ là quan sát đủ Tư Tòng Bạch, rốt cuộc chớp chớp mắt, bài trừ trên gương mặt ngọt ngào lúm đồng tiền, thử thăm dò phất tay chào hỏi: "Ngươi tốt nha ~ "

Tựa hồ là mở miệng nói câu nói đầu tiên cho nàng dũng khí, trên mặt nàng tươi cười phóng đại, tròn mắt sáng long lanh: "Ta gọi Trăn Trăn, ngươi gọi cái gì?"

Tiểu hài ngọt lịm ngữ điệu miệng lưỡi còn có chút không rõ, lại cũng không gây trở ngại Tư Tòng Bạch cách màn hình cảm nhận được tâm tình của nàng.

Tư Tòng Bạch: ". . ." Cái này tiểu bằng hữu, còn giống như rất thích hắn?

Đỏ ửng lặng lẽ bò lên lổ tai của hắn, hắn mím môi, ngón tay có chút cuộn mình, dời cái kia "x" khóa, ngay sau đó ánh mắt cũng mơ hồ hạ, mới mở miệng: "Ta gọi Tư Tòng Bạch."

Nói xong, Tư Tòng Bạch liền bản khuôn mặt nhỏ nhắn lâm vào trầm mặc.

Trời biết hắn vì sao muốn ngốc như vậy trong ngốc đáp lại một cái điện thoại di động phần mềm bên trong nhân vật tưởng tượng.

Liền cùng những kia tiểu bằng hữu đần độn đáp lại nhi đồng kênh trong người chủ trì đồng dạng ——

Đây chẳng qua là sớm chép tốt hình ảnh mà thôi. Coi như không có được đến đáp lại, thiết trí tốt nội dung cốt truyện cũng sẽ tiếp đi xuống dưới.

Tư Tòng Bạch mím chặt môi cánh hoa, tưởng, không được, hắn không thể bị cái này không biết ở đâu tới lưu manh phần mềm mê hoặc.

Vì thế.

Còn không đợi Trăn Trăn mở miệng nói rằng một câu, trước mắt đột nhiên tối sầm.

Trăn Trăn: . . . ?

Nàng ngốc ngốc quay đầu, ngóng trông nhìn trong phòng hệ thống trợ lý, nhỏ giọng hỏi: "Ngươi, ngươi không chỉ là nói vừa rồi cái kia ca ca sẽ khiến ta từ nơi này ra ngoài sao."

Này cùng nàng tưởng dường như không giống.

Hệ thống trợ lý: ". . ." Này cùng nó tưởng tượng cũng không quá đồng dạng.

Nhìn đến như thế nhu nhược như thế bất lực như thế cần yêu mến đồng loại ấu tể, vừa rồi nhân loại kia ấu tể chuyện gì xảy ra, cũng sẽ không tâm sinh thương xót vươn tay ra giúp đỡ sao!

Hệ thống trợ lý: "Kinh quá đáng tích, hiện tại nhân loại ấu tể đều đối phụ mẫu của chính mình có nhất định ỷ lại tính, có thể là đi tìm cha mẹ hắn tìm kiếm đề nghị."

"Vấn đề không lớn. Số liệu phân tích biểu hiện, sinh có ấu tể nhân loại cũng là nhất dịch đối với nhân loại ấu tể mềm lòng đám người chi nhất."

Nó cái hệ thống này đều nhìn không được con này nhân loại ấu tể thảm như vậy, không đạo lý đồng loại có thể bỏ mặc không để ý.

Trăn Trăn nghiêng đầu nhìn cái hệ thống này trợ lý, chớp chớp tròn mắt, không lên tiếng.

Ngược lại là bụng của nàng phát ra tiếng "Ùng ục ục" vang dội kháng nghị, yêu cầu ăn.

Trăn Trăn nghe được tiếng, vội vàng luống cuống tay chân cúi đầu che bụng, khuôn mặt nhỏ nhắn phiếm hồng —— xấu hổ.

Trăn Trăn giả vờ lơ đãng liếc mắt hệ thống trợ lý, gặp nó không có gì phản ứng, liền dễ dàng khẩu khí, ngồi xuống mặt đất, chững chạc đàng hoàng ôm lấy đầu gối, đem mình quyển thành cầu cầu.

Hệ thống trợ lý: "Ngươi đói bụng."

Trăn Trăn ngoan ngoãn điểm điểm đầu: "Ân. Đói bụng."

Nói xong, hệ thống trợ lý thật lâu không đến tiếp sau, Trăn Trăn liền thấp đầu, hai con ngắn ngủi Viên Viên ngón tay đầu lẫn nhau đâm chơi.

Bất quá, đâm đâm, Trăn Trăn ánh mắt cũng có chút tan rã.

Đầu từng chút, bắt đầu mệt rã rời.

"A. . . Ô." Nàng mở miệng đánh cái ngáp nhỏ, nửa gục hạ tròn trong mắt hiện ra điểm sinh lý tính nước mắt.

Hệ thống trợ lý: 【 nhắc nhở: Bởi vì quá mức đói khát, ấu tể sinh mệnh giá trị hạ xuống 4 điểm, vì 49 】

Trăn Trăn mặt ngoài xem lên đến cùng cái không có việc gì nhân đồng dạng, trên thực tế, bởi vì trường kỳ dinh dưỡng không đầy đủ, hệ thống tìm tới Trăn Trăn khi tánh mạng của nàng giá trị cũng chỉ có 65, liên tục cường độ thấp đói khát cùng té bị thương còn nhường tánh mạng của nàng giá trị một đường té 49.

【 nhắc nhở: Bởi vì quá mức đói khát, ấu tể sinh mệnh giá trị lại hạ xuống 8 điểm, vì 41 】

Qua một hồi lâu, Trăn Trăn mới nháy mắt mấy cái, chậm nửa nhịp phản ứng kịp hệ thống nói cái gì.

Nàng tay nhỏ giật nhẹ chính mình rách nát góc váy, khuôn mặt tựa vào chính mình trên đầu gối bài trừ một chút mượt mà độ cong, nhỏ giọng mở miệng: "Ta, ba mẹ đều không muốn ta. Kỳ thật. . . Vừa rồi cái kia ca ca không thích ta cũng bình thường."

Trăn Trăn từ lúc sinh ra, liền biết mình là ba mẹ trói buộc. Ba mẹ không thích nàng, coi như nhà hàng xóm thúc thúc a di nhóm lén lút cho Trăn Trăn nhét chút ít đồ ăn vặt, đều sẽ bị ba mẹ cướp đi, lớn tiếng nói Trăn Trăn không xứng ăn quà vặt, sau đó phạt nàng không cho ăn cơm chiều.

Sau, chính là dứt khoát đem Trăn Trăn ném ở hoang giao dã ngoại, nghênh ngang mà đi.

Lại sau, khóc đến thẳng nấc cục Trăn Trăn đến cái này tiểu tiểu trong phòng. Sau đó hệ thống lời thề son sắt nói sẽ hỗ trợ tìm cá nhân nuôi nàng.

Được. . . Ba mẹ nàng đều không nghĩ nuôi nàng đâu.

【 nhắc nhở: Bởi vì quá mức đói khát, ấu tể sinh mệnh giá trị lại hạ xuống 16 điểm, vì 25 】

"Hàng xóm a di nói, nói người đã chết sau. . . Sẽ đi Thiên Đường, " Trăn Trăn ý thức đã bắt đầu có chút mơ hồ, nàng trên khuôn mặt nhỏ nhắn một mảnh chờ mong cùng hướng tới, thanh âm nhẹ nhàng mềm mềm: "Không biết trong Thiên Đường có thể hay không có, rất nhiều. . . Ăn không hết một chút quà vặt."

Hệ thống trợ lý: ". . . Hội."

【 nhắc nhở: Bởi vì quá mức đói khát, ấu tể sinh mệnh giá trị lại hạ xuống 16 điểm, vì 9 】

"Đinh."

Hệ thống đặc thù nhắc nhở âm đột ngột vang lên. Nhường Trăn Trăn ngẩn ngơ, cố gắng trợn to buồn ngủ mắt.

Một cái tạo hình xinh đẹp thịt ức gà sandwich hiện lên ở Trăn Trăn trước mặt, lơ lửng xoay quanh.

Thơm ngào ngạt thịt ức gà trứng chiên cùng màu sắc tươi đẹp cà chua rau xà lách lập tức liền hấp dẫn Trăn Trăn còn sót lại lực chú ý.

Nàng động động cái mũi nhỏ, trong suốt nâu tròn mắt lập tức mở càng lớn, không tự chủ khóa chặt cái này sandwich.

【 nhắc nhở: Người chơi ném uy "Sandwich" một cái 】

【 kiểm tra đo lường đến ấu tể sinh mệnh giá trị quá thấp, ở vào cực độ đói khát trạng thái, đề nghị lập tức dùng ăn 】

Đánh giá

4.6 sao (18 lượt)

Tìm kiếm

Back to Top