Chương 01:

Tần Niệm bị ngoài cửa tranh chấp tiếng đánh thức, chậm rãi mở to mắt.

Vừa nhập mắt là không lớn một cái phòng nhỏ, không có gì trang sức.

Trừ nàng nằm này phô giường gỗ, còn có một cái bàn cùng một cái rơi xuống đất đường thùng, mặt trên xấp chút đệm chăn.

Bị sách cũ giấy mãn trên tường treo hiền lành chủ tịch giống, trên bàn có một cái mang theo quảng cáo đại ca tráng men, một cái quân lục tay nải tà khoá ở trước bàn ghế trên lưng ghế dựa, khắp nơi đều là đặc hữu thời đại phong.

"Thanh Thanh, mẹ biết ngươi chịu ủy khuất, ngươi là cái hảo hài tử."

"Mẹ, không thể nói như vậy, hảo hài tử liền được chịu ủy khuất về sau ai còn làm hảo hài tử? Tiểu muội nhiều năm như vậy thụ như thế nhiều khổ, hiện tại nên chúng ta một nhà đoàn tụ, chiếu ta nói nên ai về nhà nấy, các tìm các mẹ!"

"Nhưng là. . . Bên kia mẹ nhân vừa không có, Niệm Niệm lúc này trở về. . ."

"Mẹ, ngài đừng nói nữa, ta không sao." Một cái ôn nhu giọng nữ vang lên, "Có thể tìm tới ta thân sinh ba mẹ, còn có tốt như vậy ca ca tẩu tử, ta đời này liền thấy đủ, ta có thể cùng Niệm Niệm tỷ tỷ một cái phòng ở, ta ngả ra đất nghỉ, ngủ phòng khách cũng không quan hệ. Nếu nàng thật sự không nguyện ý lời nói, ta. . . Ta không trở lại cũng có thể, chỉ cần biết rằng các ngươi trôi qua tốt ta liền an tâm. . ."

Nói đến phần sau, thanh âm đã là mang theo mơ hồ nghẹn ngào, nhưng lại kiên cường ép xuống. Rõ ràng thanh âm như vậy nhẹ nhàng, nhưng lộ ra ra vẻ cậy mạnh, nhường nghe được lời nói này người đều nhịn không được xót xa muốn rơi lệ.

"Ta đáng thương nữ nhi u. . ."

"Mẹ. . ."

Tần Niệm tuy không thấy được ngoài cửa tình cảnh, nhưng có thể tưởng tượng đến ngoài cửa nhất định là mẹ con ôm đầu khóc rống thúc nước mắt cảnh tượng, nếu không phải vừa mới cái kia hô nhường "Các tìm các mẹ" nữ nhân kế tiếp một phen lời nói, nàng xác định cũng muốn đi theo ném vài giọt đồng tình nước mắt.

"Mẹ, tiểu muội, các ngươi đừng khóc! Việc này dễ làm rất, tiểu muội cũng không cần chịu ủy khuất, mẹ ngài cũng không cần luyến tiếc. Bên kia mẹ tuy rằng không có, nhưng công tác là lưu lại a, chờ nàng trở về đỉnh nàng mẹ ban, vậy còn có cái gì qua không được? Lớn như vậy cô nương đã sớm nên đỉnh môn lập hộ, còn có thể giống nàng giống như nói khí liền tức xỉu?"

"Ngươi bớt tranh cãi đi, tiểu muội chịu không nổi khí, từ nhỏ chính là nhất khí liền choáng, đây là lão tật xấu."

Rốt cuộc có cái giọng nam gia nhập vào, vì này ra đặc sắc nhận thân liên xướng gia nhập giọng nam bộ.

"Thôi đi, ta liền chưa từng nghe qua ai có này tật xấu, không chuẩn nhân gia hiện tại đang tại trong phòng dựng lỗ tai nghe lén chúng ta nói chuyện đâu!"

Giọng nữ hơi có chút khinh thường, từ nàng vào cửa bắt đầu cái này cô em chồng liền hở một cái choáng hai lần, làm được ai cũng không dám nói với nàng lời nói nặng, nàng càng là ăn không ít ám khuy, ai biết nàng đến cùng là thực sự có bệnh còn là giả có bệnh?

Hiện tại biết cái này hết ăn lại nằm cô em chồng là ôm sai, thật cô em chồng lại chịu khó lại thành thật, nàng ước gì nhanh đưa nàng đuổi đi, giải giải nhiều năm như vậy bị tức.

Cố ý phóng đại thanh âm là cố ý nói cho Tần Niệm nghe, nhường xác thật đứng trước lỗ tai nghe các nàng nói chuyện Tần Niệm có một chút bị bắt bao chột dạ, bất quá cũng liền trong nháy mắt nàng liền chi lăng đứng lên.

Lau! Nói ai nghe lén đâu? Các ngươi đem ta đánh thức, còn tại cửa mong đợi cái liên tục, là ta muốn nghe các ngươi mong đợi?

Vừa muốn lên tiếng oán giận này âm dương quái khí nữ nhân, liền nghe kia ôn nhu cô nương còn nói lời nói,

"Tẩu tử, ngài đừng nói như vậy, Niệm Niệm tỷ tỷ coi như là tỉnh, cũng đều là bị ta tác phong không nghĩ đi ra, không phải muốn cố ý nghe lén, ta lý giải nàng tâm tình bây giờ."

Mới vừa rồi còn cảm thấy cô nương này tốt vô cùng Tần Niệm? ? ?

Thả cái gì trà xanh vị cái rắm đâu? Một câu chẳng những cho nàng định nghe lén tính, còn tiện thể bán đem khéo hiểu lòng người nhân thiết.

Quả nhiên,

"Ai nha tiểu muội, ngươi chính là quá lương thiện, như thế nào có ngươi tốt như vậy cô nương a!"

"Tẩu tử ngài cũng là cái tốt tẩu tử, ta biết ngài đều là đau lòng ta đâu!"

Lần này đổi thành cô tẩu hai cái ôm đầu khóc rống, Tần Niệm cảm giác mình muốn yue.

Mặc dù là các nàng không đuổi nàng, nàng cũng cảm thấy mình ở này đãi không được, ngồi dậy vừa muốn dưới, liền nhìn đến trong phòng xuất hiện một sợi nửa trong suốt hồn nhi, dọa Tần Niệm nhảy dựng.

"Cô nương đừng sợ, ta là ngươi thân thể này mẹ."

Tần Niệm liền thấy nàng sau lưng còn kéo cái nửa trong suốt tiểu hồn nhi, chẳng qua hai hồn đều nửa trong suốt, nhất trùng lặp cũng có chút thấy không rõ.

"A, a di tốt." Tần Niệm khô cằn đạo, như thế nào đều cảm thấy tình huống hiện tại mười phần quỷ dị.

Nàng chính ngồi cùng lưỡng hồn nhi nói chuyện, còn quản một cái hồn nhi gọi a di? Đây là cái gì âm phủ kỳ văn!

"Hảo hài tử, a di tới là muốn cầu ngươi giúp, " kia hồn nhi tuy thấy không rõ biểu tình, nhưng Tần Niệm vậy mà có thể cảm nhận được trên người nàng không tha cùng đau thương.

"Xem ra ngươi đã biết, ta cũng không nghĩ đến việc này sẽ phát sinh tại trên người ta, vốn thân thể liền không tốt, một kích động khí nhi liền không đi lên."

"Ta cũng là, ta cũng là!" Một bên tiểu hồn nhi cũng theo nói.

Tần Niệm. . . Không hổ là mẹ con, này tật xấu sợ là di truyền đi. . .

"Ta trừ cái này khuê nữ, trong nhà còn có một cái nhi tử, khuê nữ về sau liền mang theo bên người, nhi tử a di muốn đem hắn phó thác cho ngươi." Đại hồn nhi lôi kéo tiểu hồn nhi, nói với Tần Niệm.

"Khụ —" Tần Niệm bị nước miếng của mình sặc đến, suýt nữa muốn biến thành thứ ba hồn nhi, nàng bất đắc dĩ nói: "A di, không phải ta không giúp ngài, ngươi cũng nhìn thấy bây giờ tình huống, ta sau này sợ đều tự thân khó bảo, còn sao có thể lại nuôi khởi con trai của ngài a!"

Cửa kia mấy cái mới là toàn gia, nàng cái này ngoại lai ra cái cửa này nhi không chuẩn liền muốn ngủ đại đường cái, lại mang tiểu hài tử nhi ngược lại là xin cơm dễ dàng chút, nhưng nàng cũng không nhẫn tâm như vậy a!

Đại hồn nhi cười cười, hướng nàng thổi qua đến, thân thủ phất hạ cái trán của nàng, Tần Niệm chỉ cảm thấy một trận gió lạnh xẹt qua, lập tức liền có chút gì không giống nhau.

"Hiện tại hẳn là có thể nuôi sống được đến a?"

Tần Niệm mở mắt ra, như nho loại tròn vo trong ánh mắt đong đầy kinh hỉ, "A di ngài yên tâm, từ nay về sau chỉ cần là có ta một miếng ăn liền có hắn một miếng ăn, hắn chính là ta thân đệ đệ!"

Cửa phòng ba một tiếng bị đẩy ra, cửa dẫn đầu đứng là cái cao gầy nữ nhân, xương gò má cao ngất, cằm nhọn nhọn, lộ ra hai má hai cái hố to, xem lên đến chính là cái lợi hại.

"Các ngươi nhìn, ta liền nói nàng căn bản không choáng đi, mình ở này trong phòng không biết nói thầm cái gì đâu, may mắn lỗ tai ta tốt dùng!"

Mạnh Ngọc Trân chỉ vào Tần Niệm đạo, đầy mặt là bắt bao thành công đắc ý.

Tần mẫu Lâm Quý Mai từ phía sau chen lấn tiến vào, nhìn đến Tần Niệm hảo hảo ngồi ở trên giường, trên mặt còn mang theo chưa kịp thu hồi đi cười, trên mặt cũng là lộ ra hoài nghi,

"Niệm Niệm, ngươi không choáng?"

"Vừa tỉnh." Tần Niệm phủ nhận.

Nàng không vì mình, vì mình nàng liền không theo các nàng nhiều lời. Nàng vì là đằng trước cái kia Tần Niệm, dù sao nàng là hôn mê thật sự, cũng bởi vì cái này mất mệnh.

"Như thế xảo?" Mạnh Ngọc Trân chẳng những ngoài miệng hoài nghi, còn đem "Ta không tin" ba chữ khắc vào trên mặt.

"Niệm Niệm tỷ, không choáng cũng không quan hệ, tất cả mọi người sẽ không trách của ngươi."

Sợ hãi giọng nữ thuộc về đã đi vào phòng Tần Thanh Thanh, nàng đưa lưng về mọi người, đứng ở trước nhất đầu, mở miệng như cũ nhu nhu nhược nhược, trà vị mười phần, được Tần Niệm rõ ràng ở trong mắt của nàng thấy được sắc bén cùng oán hận.

Phảng phất kích phát mấu chốt cơ quan, Tần Niệm rõ ràng phản ứng kịp đây là tối qua xem qua một quyển ngược văn a!

Làm lập tức liền muốn chịu ngược nữ chủ, biết được không phải Tần gia nữ nhi ruột thịt sau, nàng chết dựa vào Tần gia không đi, trước là dựa vào mỹ mạo câu dẫn xưởng trưởng nhi tử chưa kết hôn trước có thai, sau đó tìm chết cử bụng bức cung muốn vào môn, cuối cùng sinh non bị toàn xưởng chế giễu, nàng tại xưởng trưởng nhi tử kết hôn ngày đó treo cổ tại xưởng cửa nhà kia khỏa xiêu vẹo trên cây. . .

Tần Niệm. . . Thật là ngày cẩu thần nội dung cốt truyện!

Vì đi một cái cùng nữ chủ hoàn toàn khác nhau lộ, cũng vì cách trước mắt cái này rõ ràng đối với nàng địch ý tận trời trà xanh kỹ nữ xa một chút, Tần Niệm thông suốt được đứng lên, cũng lắp bắp đạo,

"Ba mẹ, Đại ca! Các ngươi lời nói ta tỉnh sau cũng nghe được, nhiều năm như vậy các ngươi đối ta tốt ta đều ghi tạc trong lòng, như thế nào bỏ được để các ngươi khó xử? Ta đây liền rời đi, về sau sẽ thường xuyên tới thăm ngươi nhóm."

Tần gia ở nơi này gia đình quân nhân xưởng máy móc đại viện xem như giàu có nhân gia, Tần Đại Hải là phân xưởng chủ nhiệm, Lâm Quý Mai là hậu cần cán sự, Đại ca Tần Kiến Quốc cùng hắn tức phụ Mạnh Ngọc Trân cũng phân biệt tại xưởng xử lý cùng công hội đi làm.

Tần Niệm tạm thời còn muốn tại này mảnh sinh hoạt, nàng không nghĩ cùng bọn họ kết thù.

Huống hồ từ nàng hiện tại tiếp thu đến ký ức đến xem, Tần gia nhân từ trước đối nguyên chủ không kém, hiện tại có dao động cũng là bình thường, cẩu còn bao che cho con đâu, cái gì cũng chống không lại trời sinh huyết thống.

Tần Thanh Thanh dường như không nghĩ đến Tần Niệm vậy mà đi thống khoái như vậy, nhất thời có chút không phản ứng kịp, trong ánh mắt lộ ra một chút mê mang.

Ngược lại là Lâm Quý Mai nghe lời này trong lòng không nhịn, đến cùng là chính mình nuôi lớn hài tử a.

"Niệm Niệm, ta và cha ngươi thương lượng, ngươi nếu là muốn lưu ở trong nhà. . ."

"Đúng nha, Niệm Niệm tỷ, ba mẹ đã đồng ý ngươi lưu lại, chúng ta có thể ở một cái phòng ở, mấy thứ này ngươi còn có thể tùy tiện dùng, liền cùng nguyên lai đồng dạng, ta không ngại."

Nghe được Lâm Quý Mai nói giữ lại, khẩn trương tâm đều đau đứng lên Tần Thanh Thanh lập tức thêm một cây đuốc, nàng không tin dựa Tần Niệm kiêu ngạo nghe được nàng nói như vậy còn có thể lưu lại, dù sao nàng nhưng là cao ngạo ngọt sủng văn nữ chủ a!

Nàng đời trước hâm mộ Tần Niệm một đời, nhìn xem nàng bị Tần gia nâng ở lòng bàn tay, là đại viện một cành hoa. Mặt sau lại gả cho nhân trung chi long xưởng trưởng nhi tử, bị hắn sủng cả đời, đợi đến xưởng trưởng nhi tử làm đại quan, nàng lại thành cao cao tại thượng đại quan phu nhân, quả thực là tất cả nữ nhân hâm mộ đối tượng.

Đợi đến nàng chết, mới biết được chính mình sống ở một quyển ngọt sủng văn trong, đáng hận nhất là nàng kỳ thật mới là Tần gia nữ nhi ruột thịt, Tần Niệm hết thảy vốn hẳn nên đều là của nàng!

Nàng muốn cầm lại thuộc về mình hết thảy, nhất định phải trước đem Tần Niệm đuổi ra Tần gia.

Quả nhiên, Tần Niệm nghe được nàng lời nói sắc mặt khẽ biến, không để ý Lâm Quý Mai giữ lại kiên trì muốn đi, chẳng qua nàng sau khi đi mấy bước lại đột nhiên xoay người đi đến chính mình thân tiền, giảm thấp xuống thanh âm nói,

"Nếu ngươi như thế thích mấy thứ này, liền lưu lại chính mình dùng đi, ngươi muốn đồ vật ta nửa điểm không lạ gì!"

Tần Niệm tay đến tại nàng trên vai, tựa hồ muốn đẩy ra chính mình, Tần Thanh Thanh nơi nào chịu buông tha cơ hội này, miệng kêu, "Niệm Niệm tỷ, ngươi đừng. . ." Thân thể ra vẻ sau này đổ, ngã xuống đường rương trên đệm.

Tần Niệm thân thể lại khẽ động đều không nhúc nhích, tay vẫn duy trì nhẹ nhàng giơ tư thế, đầy mặt vô tội nhìn nhìn trong phòng kinh ngạc vài người,

"Các ngươi đều nhìn thấy ha, ta cũng không động nàng, chính nàng đổ."

Lại đối đã ngã xuống đường trên thùng đệm chăn ở giữa, hiện tại có chút mộng Tần Thanh Thanh nhếch miệng,

"Như thế yêu diễn kịch đoàn văn công thích hợp ngươi nha, nghe nói hiện tại nhận người đâu, ngươi đi thử xem chuẩn có thể làm cột trụ!"

Liền như thế trong chốc lát cô nương này đều cho nàng thượng bao nhiêu quay mắt thuốc, Tần Niệm liền đoán nàng sẽ không bỏ qua bất kỳ nào hãm hại cơ hội của mình, cho nên mới thử xem.

Nguyên nghĩ không mắc câu cũng không quan hệ, thay nàng đập rớt trên vai chướng mắt da đầu tiết chính là, vẫn thật không nghĩ tới thử một lần ở giữa đâu.

Tần Thanh Thanh mặt đỏ lên, nàng không nghĩ đến Tần Niệm tay vậy mà một chút đều không nhúc nhích, hiện tại đối mặt người cả nhà kinh ngạc nhìn chằm chằm nét mặt của nàng, nàng chỉ có thể làm đầy mặt ủy khuất hình dáng, cắn răng nói,

"Niệm Niệm tỷ thật xin lỗi, là ta hiểu lầm."

Tần Niệm lười cùng nàng phí miệng lưỡi, Tần gia nhân cũng không phải đều là ngốc tử, chính mình suy nghĩ đi thôi.

Sau lưng tiểu hồn nhi vỗ tay bảo hay, trên thực tế Tần Thanh Thanh vừa mới tiến đến nàng liền tưởng tiến lên, bị đại hồn nhi gắt gao giữ chặt mới không tại Tần Thanh Thanh trên người sử thủ đoạn, hiện tại Tần Niệm thay nàng ra khí, nàng lập tức cao hứng rất nhiều, liên trên người trong suốt nhan sắc đều sáng vài phần.

Mắt thấy Tần Niệm muốn đi ra ngoài, nàng hướng nàng tiếng hô, "Đừng quên lấy cái túi xách của ta!"

Tần Niệm nghe lời này dừng lại chân, nguyên bản nàng cái gì đều không nghĩ mang, nếu là nguyên chủ đồ vật nàng thì mang theo.

Vì thế xoay người đi trên ghế tướng quân lục ba lô bắt lấy, khoá đến trên người mình, bình tĩnh đi qua sắc mặt phức tạp Tần gia nhân, lại tại cửa ra vào dừng chân, giống giống tựa như nhớ tới cái gì, quay đầu đối một mình giãy dụa từ trên đệm lên Tần Thanh Thanh nói:

"Lần sau diễn trò muốn bỏ được vốn gốc tiền, muốn ngã liền hướng trên nền xi măng ngã, cạch cạch đập ra máu đến mới rất thật, giống ngươi như thế tính tốt đi bị lỗ châu mai thượng đổ, quá giả!"

Nói xong không để ý này người nhà từng người đặc sắc sắc mặt, nhất nhảy nhất đát đi ra ngoài cửa.

Đánh giá

4.4 sao (17 lượt)

Tìm kiếm

Back to Top