‹ Trước

Chương 034: Bạo lực gia đình vượt quá giới hạn nam biss.

Tiểu Hào ba ba lại tại đánh hắn mụ mụ?

Trong làng đứa bé đều biết Lê Hoan nghe không hiểu làm phương ngôn, bởi vậy, tại Lê Hoan nhà bang thời điểm bận rộn, đều tận lực dùng cũng không thuần thục tiếng phổ thông, mặc dù không tính tiêu chuẩn, nhưng Lê Hoan vẫn là nghe thanh lời này ý tứ.

Lê Hoan nhìn về phía ở đây đứa bé, hỏi: "Ai có thể mang cho ta cái đường , ta nghĩ đi xem một chút Lâm Hào."

Bạo lực gia đình là phạm pháp, Lê Hoan không biết coi như xong, này lại con biết rồi, nào có để tra nam tại mình dưới mí mắt làm xằng làm bậy đạo lý.

Ở đây không ít đứa bé dồn dập nhấc tay, biểu thị nguyện ý, thế là, tại bọn nhỏ dẫn dắt đi, Lê Hoan nhanh chân hướng Lâm Hào nhà đi đến. Trên đường, bọn nhỏ mồm năm miệng mười một trận sau khi giải thích, Lê Hoan hiểu Lâm Hào gia sự.

Làng ở vào thâm sơn cùng cốc khu vực, một mực rất nghèo, mà trong thôn người trẻ tuổi phần lớn ra ngoài làm công mưu đường ra, Lâm Hào ba ba chính là ra ngoài làm công một thành viên trong đó, bên ngoài làm công nhiều năm, Lâm Hào mụ mụ một mực tại nhà chiếu cố đứa bé cùng lão nhân, nam chủ ngoại nữ chủ nội, thoạt đầu thời gian trôi qua cũng tạm được.

Ai nghĩ, năm ngoái Lâm Hào ba ba bên ngoài phát tài rồi, vừa có tiền liền đắc ý quên hình, chẳng những không cho nhà cầm phụng dưỡng phí, còn tìm cái trẻ tuổi nữ nhân, mới đầu giấu diếm người trong nhà không nói, các loại Nhị lão sau khi qua đời, Lâm Hào ba ba đem bên ngoài nữ nhân mang về nhà, cũng yêu cầu cùng Lâm Hào mụ mụ ly hôn, Lâm Hào mụ mụ không đồng ý, Lâm Hào ba ba liền thỉnh thoảng trở về đánh Lâm Hào mụ mụ một trận, ép buộc nàng ly hôn.

Lê Hoan càng nghe nắm đấm càng ngày càng cứng rắn, nàng hít một hơi, cầm điện thoại lên cho đóng quân ở trong thôn tiết mục tổ nhân viên công tác gọi điện thoại, để bọn hắn lập tức tới mấy người —— nàng một người đánh không thắng, một đám người đánh cũng có thể đi!

Lúc này trực tiếp ở giữa khán giả cũng bị Lâm Hào ba ba khí đến miệng phun hương thơm.

"Thảo, đây là người nào ở giữa cực phẩm tra nam, có tiền liền vượt quá giới hạn, lão bà không ly hôn còn bạo lực gia đình, đây là cái gì rác rưởi!"

"Bạo lực gia đình vượt quá giới hạn nam biss, hắn đại gia, nam liền không có một cái tốt!"

"Hoan Hoan làm rất đúng, tốt nhất nhiều gọi mấy người, cùng một chỗ đem tra nam hung hăng đánh một trận!"

Lê Hoan mang theo một đám trẻ con hướng Lâm Hào nhà đi, còn chưa tới, chỉ thấy một cái nam nhân cao lớn từ nhà hắn bên trong đi ra, leo lên trước cửa một cỗ màu đen xe cá nhân, ngồi ở phòng điều khiển về sau, nam nhân kia còn đưa tay hướng Lâm Hào nhà mắng vài câu lời khó nghe, sau đó, ô tô trực tiếp lái đi.

"Vừa mới người lái xe là Lâm Hào ba ba." Có đứa bé nói.

Lê Hoan nhíu mày, lần nữa tăng thêm tốc độ, hướng Lâm Hào nhà đi đến.

Lâm gia là một cái gạch đỏ phôi thô thấp phòng ở, từ bên ngoài nhìn, phòng ở kiềm chế lại cũ nát, bên trong tia sáng không tốt lắm, lờ mờ có thể nhận ra bên trong cũng là Mink phôi phòng, có thể trực tiếp gọi là "Nhà chỉ có bốn bức tường" .

Nhà chính bên trong chỉ có đơn giản đồ dùng trong nhà, án đài, cái bàn cùng ghế dài, án trên đài bày biện hai bức Hắc Bạch chiếu, trong nhà thu thập đến sạch sẽ lại chỉnh tề, cho dù cũng không giàu có, cũng làm cho người có hảo cảm.

Lúc này Lâm Hào đang cố gắng từ trên mặt đất đỡ dậy một cái trung niên nữ nhân, trung niên nữ nhân vịn eo, đưa lưng về phía Lê Hoan, tại Lâm Hào nâng đỡ, một què một cà thọt ngồi ở trên ghế dài, mặt hướng đại môn mà ngồi, Lê Hoan cái này mới nhìn rõ nữ nhân mặt, cũng mới biết được, trán của nàng bị thương, phía trên có không ít vết máu.

Mặt của nàng cùng Lâm Hào có năm phần giống, sắc mặt tái nhợt, mà lại rất gầy, gầy thành một thanh xương cốt trình độ, hai tay của nàng đại khái là một mực làm việc nặng nguyên nhân, vừa khô vừa gầy, mười phần thô ráp.

Lâm Hào đứng tại trung niên nữ bên người thân, chính cẩn thận mà dùng giấy vệ sinh cho trung niên nữ nhân xoa vết máu, mà trung niên nữ nhân sờ lấy Lâm Hào đầu, chính cười nhẹ giọng an ủi hắn.

Lê Hoan chỉ thô sơ giản lược nghe một chút liên quan tới chuyện của Lâm gia, nàng không rõ trượng phu vượt quá giới hạn còn bạo lực gia đình, Lâm Hào mụ mụ vì cái gì kiên trì không ly hôn, nhưng lúc này gặp nàng rõ ràng đầu rơi máu chảy, lại nở nụ cười nhìn xem con trai, không gặp một tia vẻ u sầu, Lê Hoan không khỏi cảm thấy nàng không ly hôn, khẳng định là có nguyên nhân nào đó, nguyên nhân này cũng khẳng định không phải đối với tra nam còn dư tình chưa hết.

Tại cửa ra vào nhìn thoáng qua, Lê Hoan cũng không có lên tiếng quấy rầy bên trong ấm áp tràng cảnh, quay người lui ra, nàng đi đến mấy cái người mặc « cùng ngôi sao đồng hành »logo nhân viên công tác trước mặt, hỏi bọn hắn: "Các ngươi bên kia có thanh tẩy vết thương nước khử trùng cùng cầm máu băng gạc sao?"

Hôm qua trời mặc dù có đi mua sắm, nhưng trừ độc dùng y dược vật phẩm xưa nay không tại nàng mua sắm danh sách bên trong, bởi vậy, nàng cũng không có mua những vật này.

Tiết mục tổ nhân viên công tác từ trực tiếp bên trong biết Lê Hoan gọi bọn họ tới mục đích có thể là đánh nhau, bởi vậy, tiếp vào điện thoại về sau, chỉ có bốn cái nam nhân viên công tác đều cưỡi xe đạp chạy tới, lúc này nghe xong Lê Hoan vấn đề, một người trong đó nhân viên công tác trả lời: "Có, "

Lê Hoan: "Làm phiền các ngươi lấy ra đưa cho Lâm Hào mụ mụ đi."

Mặc dù thấy không rõ rệt, nhưng Lê Hoan cảm giác vết thương hẳn là sẽ không quá sâu, trừ độc sau thiếp khối băng gạc cũng không có vấn đề.

Nói xong, Lê Hoan quay người trở về nhà của mình.

Nhân viên công tác liếc nhìn nhau, thương lượng một chút, quyết định để một người trong đó trở về lấy thuốc phẩm , chờ sau đó liền từ học qua hộ lý cái kia đi vào, bang Lâm Hào mụ mụ thanh lý vết thương.

Lê Hoan trở về sau, đã đã hơn bảy giờ, cùng Hamburger cùng một chỗ đưa tới chậm cơm đã thả lạnh, nhưng Lê Hoan cũng không hề để ý, tọa hạ ăn cơm tối.

Vừa ăn xong, ngẩng đầu liền nhìn thấy Lâm Hào cúi đầu đứng tại cửa ra vào, thần sắc sa sút.

Lê Hoan đi qua, nhẹ giọng hỏi hắn, "Lâm Hào, ngươi thế nào?"

Lâm Hào con mắt đỏ ngầu ngẩng đầu nhìn về phía Lê Hoan, nhẫn trong chốc lát sau mới nhỏ giọng nói ra: "Mẹ để cho ta tới cảm tạ Lê tiểu thư, cám ơn ngươi để cho người ta cho mụ mụ băng bó."

Lê Hoan sững sờ, nàng vừa mới chỉ làm cho tiết mục tổ đưa đi dược phẩm, nhưng cũng không có nói để hỗ trợ bọc lại, xem ra tiết mục tổ đem chuyện tốt chẳng những làm đến cùng, còn đem tên tuổi an trên thân nàng.

Lê Hoan không có giải thích quá nhiều, vừa cười vừa nói: "Không sao."

Nói xong lại hỏi, "Mụ mụ ngươi còn tốt chứ?"

Lâm Hào trên mặt hiện lên ảm đạm, "Nàng lại không có ăn cơm chiều, đã ngủ."

Mụ mụ gần nhất thường xuyên tìm cái công tác mới, mỗi ngày đi sớm về trễ, lúc ra cửa rõ ràng rất sạch sẽ, trở về lại một thân tro bụi, còn rất mệt mỏi dáng vẻ, cái này khiến Lâm Hào thập phần lo lắng, hắn rất sợ mụ mụ cũng sẽ giống ông nội bà nội đồng dạng, ngủ liền rốt cuộc không tỉnh lại nữa.

Lê Hoan thở dài một hơi, nghĩ đến trong tủ lạnh còn không có ăn một cái khác chung canh gà, nói ra: "Trong nhà của ta còn có một phần canh gà, ta nóng tốt sau đặt ở giữ ấm trong thùng, ngươi mang về, mụ mụ ngươi ban đêm nếu như tỉnh, liền cho nàng ăn đi."

Ở cái này thâm sơn cùng cốc, một cái kết hôn nhưng so độc thân càng thêm sốt ruột nữ nhân nghĩ nuôi đứa bé, nói nghe thì dễ, Lê Hoan mặc dù có thể xuất tiền trợ giúp bọn họ vượt qua tạm thời nguy cơ, nhưng nàng lại hết sức rõ ràng, dạng này hỗ trợ, cũng không thể một lần vất vả suốt đời nhàn nhã, thậm chí sẽ sinh sôi vấn đề khác, cho nên, nhiều khi, nàng cũng sẽ không trực tiếp quyên tiền giúp người.

Lâm Hào nguyên vốn không muốn đáp ứng, nhưng ngẫm lại ngày hôm nay trôi qua máu mụ mụ, cũng không có cự tuyệt, ngược lại nhỏ giọng nói ra: "Lê tiểu thư, cám ơn ngươi."

Lê tiểu thư một mực tại giúp hắn, cái này khiến Lâm Hào từ ở sâu trong nội tâm cảm kích nàng, cũng dựa theo mụ mụ nói, đem ân tình ghi ở trong lòng, về sau nhất định phải tìm cơ hội hoàn lại.

Lê Hoan vỗ vỗ Lâm Hào đầu, quay người tiến vào phòng bếp, dùng lò vi ba nóng tốt canh gà về sau, rót vào giữ ấm trong thùng.

"A a a, Hoan Hoan tựa như mặt trời nhỏ đồng dạng, quả thực quá ấm!"

"Lại nói Lê Hoan có tiền như vậy, vì cái gì không trực tiếp giúp Lâm Hào nhà a? Nàng chỉ cần thiếu mua một kiện cao định, Lâm Hào trong nhà liền có thể ở lại căn phòng lớn!"

"Trước mặt, ngươi có phải hay không là có cái gì bệnh nặng a? Hoan Hoan tiền là Hoan Hoan kiếm, vì cái gì ngươi muốn ép nàng quyên? Hiện tại trước quyên một bộ phòng, về sau có phải là còn muốn quyên đi học chi phí, tiền sinh hoạt, thậm chí các loại Lâm Hào trưởng thành, lại giúp hắn ra nước ngoài học, kết hôn sinh con, tiếp tục giúp con của hắn, là ý tứ này sao?"

"Ta cũng không có ý tứ này, nhưng lấy nàng tài lực, chí ít không cần chỉ cấp một phần canh gà a? Ta cảm thấy nàng một mực tại trang rộng lượng."

"Ha ha, trước mặt, nghe qua thật là thơm định luật sao, không nói người khác, liền nói tại Lê Hoan trên thân, thật là thơm còn ít sao? Cẩn thận đánh mặt nha!"

Hôm sau, hoàn thành nhiệm vụ Lê Hoan không có việc gì, nàng ở trong thôn đi dạo một vòng, nghe nói rời thôn tử chỗ không xa có một chỗ phong cảnh rất đẹp địa phương, Lê Hoan mang theo đồ ăn vặt quyết định đi xem một chút, còn cố ý cho mượn lão nhân gia máy kéo.

Máy kéo tiếng oanh minh vốn là lớn, trong nháy mắt gây nên trong làng những đứa trẻ chú ý, tất cả mọi người đi theo phía sau của nàng, muốn theo nàng cùng đi ra chơi.

Lê Hoan cũng không nhiều lời, vung tay lên, để mọi người toàn bộ lên xe.

Lâm Hào như cũ ngồi ở Lê Hoan bên người vị trí bên trên, hắn cười nói với Lê Hoan: "Lê tiểu thư, mẹ ta hôm qua uống canh gà, ngày hôm nay nhìn đã khá nhiều, nàng để cho ta hướng ngươi nói cảm ơn."

Nho nhỏ đứa bé chưa từng có cùng người nói qua, mình nhìn thấy ba ba đem mụ mụ đánh ngã xuống đất lúc, là cỡ nào bất lực cùng thương tâm, tối hôm qua mụ mụ ngủ về sau, hắn một mực không dám nhắm mắt, thẳng đến mụ mụ tỉnh lại uống xong canh gà, hắn tâm mới một lần nữa buông ra, sau đó bỏ mặc mình thiếp đi.

Lê Hoan rút sạch vỗ vỗ đầu của hắn, cũng không nói nhiều, mở ra máy kéo mang theo một xe đứa bé đi ngắm phong cảnh.

Trên đường, tiết mục tổ nhân viên công tác một mực cưỡi xe theo ở phía sau quay chụp, Lê Hoan cũng không nói gì thêm.

Thôn dân trong miệng phong cảnh nơi rất tốt tại một chỗ núi oa bên trong, núi oa bên trong có một tòa rất đẹp hồ, nước hồ trong suốt, thỉnh thoảng có chim nước bay tới bay lui, bên hồ cây cối xếp thành đi, hoa dại khắp nơi trên đất, quả thật rất đẹp.

Đi dạo xong phong cảnh khu, Lê Hoan cố ý để Lâm Hào chỉ đường, mang theo bọn nhỏ đi lâu không có khai giảng trường học.

Cái này ngôi trường học kỳ thật chỉ là một cái có ba tầng lầu dạy học, một cái thao trường viện tử, viện tử đại môn đóng chặt, bên trong im ắng, không nhìn thấy một bóng người, tất cả đứa bé đào tại viện tử trên lan can, cũng không nói gì, trong mắt ánh mắt mong chờ, lại làm cho Lê Hoan động dung.

Lê Hoan lấy điện thoại di động ra đối trường học vỗ một tấm hình, đồng thời định vị về sau, phát cho Lê thị luật sư.

Đem chung quanh có thể đi dạo tất cả đều đi dạo xong về sau, Lê Hoan mang theo bọn nhỏ rốt cục tại sáu giờ chiều về tới trong làng, vừa mới tiến thôn, chỉ thấy một cái bốn mươi năm mươi tuổi bác gái ngăn lại Lê Hoan máy kéo, nói với Lâm Hào: "Tiểu Hào, ngươi nhanh về thăm nhà một chút, mụ mụ ngươi sắp bị ba ba của ngươi đánh chết!"

Vừa mới nói xong, Lê Hoan rõ ràng cảm giác được bên người thân thể nho nhỏ cứng hồi lâu, sau đó, Lâm Hào nghĩ nhảy xe xuống dưới, Lê Hoan đem hắn tóm lấy, nói ra: "Ngươi đừng vội, ta cùng ngươi cùng đi."

Lâm Hào xác thực rất gấp, nhưng nghe xong Lê Hoan nói cùng đi, không hiểu tâm tình an định không ít, thế là các loại trên xe đi theo Lê Hoan cùng nhau về nhà.

Lê Hoan thêm đủ mã lực hướng Lâm Hào nhà đi, không có vài phút liền đến, vừa nhảy xuống xe, thế mà thấy được cho tới bây giờ không nghĩ tới sẽ xuất hiện ở đây Cố Ôn Lãng. , hắn đưa lưng về phía Lê Hoan, chính cùng đoàn làm phim nhân viên công tác nói chuyện.

"Người đàn ông này làm sao lại vô duyên vô cớ đánh người? Khẳng định là bởi vì nữ nhân bản thân liền làm không đúng."

Đây chính là một bộ điển hình người bị hại có tội luận, tựa như rõ ràng bị xâm phạm chính là nữ sinh, lại luôn có người dùng nàng xuyên váy quá ngắn, xem xét liền không đứng đắn. Vì cái gì người ta không xâm phạm người khác chỉ xâm phạm nàng? Khẳng định là chính nàng có vấn đề đồng dạng.

Loại người này nhất làm cho người buồn nôn.

Không nghĩ tới, hắn buồn nôn một mực không có hạn cuối.

"Nam nhân tại bên ngoài kiếm tiền nuôi gia đình vất vả cực kì, có cá biệt nữ nhân không phải rất bình thường? Làm nữ nhân nha, nên rộng lượng một chút. Lại nói, người ta đều không muốn cùng nàng qua nàng còn đổ thừa không ly hôn, tiện không tiện a?"

Phụ thân của Cố Ôn Lãng dưới tay có một công ty nhỏ, trực thuộc tại Cố thị dưới cờ, tại trong mắt một số người đã là cái mười phần có tiền đại lão bản, Cố Ôn Lãng từ nhỏ đã biết, hướng hắn trên thân phụ thân nhào nữ không ít người.

Không chỉ có là cha của hắn, bên cạnh hắn rất nhiều ví dụ như vậy.

Cố Ôn Lãng cũng căn bản không cảm thấy nam nhân có một hai cái hồng nhan tri kỷ có cái gì không đúng, ngược lại còn cảm thấy có nhiều nữ nhân như vậy nam nhân mười phần có bản lĩnh có mị lực.

Lê Hoan nguyên vốn không muốn lý, nhưng Cố Ôn Lãng thiểu năng phát biểu Lệnh Lê Hoan hỏa khí soạt soạt soạt đi lên bốc lên. Nàng nhớ tới nguyên chủ, khi đó Cố Ôn Lãng từ trong tay nàng nhận lấy Lê thị, thường xuyên không trở về nhà, tại nguyên chủ phát hiện hắn cùng Lê Thi Thi cấu kết lúc hắn cũng là như thế lẽ thẳng khí hùng.

Cách đó không xa Lâm Hào mụ mụ tình huống nhìn còn tốt, Lê Hoan liền không có vội vã quá khứ, nàng vây quanh Cố Ôn Lãng trước người, nhìn xem hắn, nói ra: "Nói đến thật tốt! Dựa theo ngươi thuyết pháp, nam nhân tại bên ngoài kiếm tiền vất vả liền có thể gặp dịp thì chơi, mọi việc đều thuận lợi, kia cùng nhau tới nói, nữ nhân ở trong nhà chiếu cố cha mẹ dưỡng dục đứa bé cũng thật cực khổ, tìm một hai ba bốn nam nhân đến giúp đỡ, không quá phận a?"

‹ Trước

Đánh giá

4 sao (3 lượt)

Tìm kiếm

Back to Top