Sau ›

Chương 035: Trừ cục cảnh sát, ngươi nơi nào cũng đừng nghĩ đi! ...

Lê Hoan đến hấp dẫn rất nhiều người chú ý, nàng cùng Cố Ôn Lãng đối thoại càng là đưa tới Lê Hoan trực tiếp ở giữa nhiệt liệt thảo luận.

"Ngọa tào, đây là ai a, phát biểu loại này ngôn luận là có độc a?"

"Cũng không biết nơi nào đến tự tin, nói ra những lời này, thiếu oán!"

"Nếu như ta không nhìn lầm, người đàn ông này có phải là lúc trước đấu giá hội kia kỳ xuất hiện qua, chính là bị Hoan Hoan gài bẫy giá cao mua Đoan Nghiễn cái kia?"

"Đúng, là hắn, tựa như là Cố gia đời thứ ba, gọi Cố Ôn Lãng, hắn là tiết mục Tân Nhất Quý khách quý."

"Oa Cmn, trăm tỷ hào môn đời thứ ba lại còn muốn tới giới giải trí vòng tiền?"

"Ha ha, trước mặt, người ta nói, hắn không phải đến kiếm tiền, là đến trải nghiệm cuộc sống đây này!"

"Đến trải nghiệm cuộc sống liền thể nghiệm thôi, nói ra lời như vậy, quả thực lật đổ ta đối với Cố gia ấn tượng, Cố gia đều là như thế này dạy đời kế tiếp?"

. . .

Cố Ôn Lãng là cha của hắn ra vô số quỹ về sau con độc nhất, từ nhỏ liền bị cha của hắn bưng lấy lớn lên, mẹ hắn bởi vì sinh Cố Ôn Lãng mới có thể vấn đỉnh Cố thái thái bảo tọa, đối với bảo bối này con trai tự nhiên ngoan ngoãn phục tùng, phát sinh Cố Ôn Lãng vì tư lợi tính cách.

Cố Ôn Lãng không nghĩ tới Lê Hoan thế mà lại đột nhiên xuất hiện, còn không chút lưu tình oán hắn, trong tiềm thức, coi như biết Lê Hoan bây giờ thay đổi, hắn đối với cái này đã từng bị hắn đùa bỡn đang vỗ tay bên trong nữ nhân cũng vẫn như cũ xem thường, hắn chuyện đương nhiên nói ra: " 'Giúp chồng dạy con' từ xưa đến nay chính là nữ nhân trách nhiệm, chiếu cố lão nhân cùng hài tử vốn chính là các nàng thuộc bổn phận sự tình, phải làm, sao có thể lấy vất vả đến luận?"

Cố Ôn Lãng đứng được thẳng tắp, những lời này nói đến nói năng hùng hồn đầy lý lẽ, nhìn mười phần chính nghĩa lẫm nhiên dáng vẻ, mà hắn trực tiếp thời gian cũng một trận vui mừng.

Cố Ôn Lãng là đánh lấy con em nhà giàu cờ hiệu tới tham gia tiết mục, mà bề ngoài của hắn rất có lừa gạt tính, hấp dẫn một đám không rõ bên trong người xem chú ý, lại thêm mấy trăm thuỷ quân kích động ngôn luận, lên tiết mục không đến một ngày thời gian, Cố Ôn Lãng trực tiếp ở giữa một mực thật náo nhiệt, tại thiểu năng ngôn luận bị trực tiếp trước đó, trực tiếp ở giữa mưa đạn lấy tán thưởng làm chủ, nhưng bị Lê Hoan vô tình oán về sau, người xem trong nháy mắt chia làm hai phái.

Một phái là thuỷ quân cùng thẳng nam ung thư, không ngừng chụp Cố Ôn Lãng mông ngựa, nói Lãng ca ngưu bức, liền nên như thế trị những này không biết tốt xấu nữ nhân.

Một phái khác là tam quan bình thường người xem, bọn họ bị Cố Ôn Lãng cùng công bình phong bên trên hèn mọn ngôn luận buồn nôn đến, dồn dập đứng Lê Hoan, khiển trách Cố Ôn Lãng cùng hắn phấn ti ngôn luận đến từ âm phủ, nhưng cái này phái người dù sao nhân số ít, rất nhanh liền bị thuỷ quân chèn ép không ngóc đầu lên được.

Cũng may, Lê Hoan trực tiếp ở giữa cùng Cố Ôn Lãng trực tiếp ở giữa bởi vì ống kính nhất trí, hai cái trực tiếp ở giữa biến thành một cái, Lê Hoan phấn ti nhìn thấy mưa đạn nội dung dồn dập hạ tràng cùng Cố Ôn Lãng thuỷ quân battle đi lên, không ít tam quan chính người đi đường cũng gia nhập vào trong chiến đấu, giúp đỡ Lê Hoan phấn ti oán người.

Mà Cố Ôn Lãng danh hào cũng theo hai phe ầm ĩ lên nhiệt độ, trực tiếp ra vòng.

Lê Hoan mang theo quay phim sư xuất hiện tại Lâm Hào trong nhà lúc, đi theo Cố Ôn Lãng bên người phân kính đạo diễn chớ đạo thầm nghĩ không tốt, hôm nay là Cố gia thiếu gia đến tiết mục ngày đầu tiên, biết rõ Cố gia lợi hại chớ đạo nào dám đắc tội hắn, bởi vậy, từ ghi chép tiết mục bắt đầu, chỉ cần phát hiện vị thiếu gia này có thể sẽ nói không đúng lắm ngôn luận, chớ đạo liền sẽ để đạo truyền bá cắt ống kính, tận lực không muốn truyền bá không mặt tốt bị người mắng.

Tựa như năm phút đồng hồ trước đó , bên kia vợ chồng đánh nhau, vị thiếu gia này bắt chéo hai chân ba hoa chích choè, đạo diễn liền sớm cắt ống kính, không cho ống kính truyền ra một đoạn này, nhưng cái nào nghĩ những thứ này lời nói thế mà bị Lê Hoan nghe được, bị cùng chụp nàng camera ghi chép lại, Lê Hoan thậm chí đứng ra oán hắn, hai bên phấn ti cũng rùm beng, mà Lê Hoan phấn ti luôn luôn nhiều nhất, lại sức chiến đấu mười phần, đạo diễn nhìn xem công bình phong bên trên thảo phạt Cố Ôn Lãng mưa đạn, hết sức nhức đầu.

Nội tâm cầu nguyện, Cố Ôn Lãng bị bạn trên mạng mắng sự tình, hi vọng người Cố gia không muốn giận chó đánh mèo đến trên người hắn.

Lê Hoan nghe xong Cố Ôn Lãng, quả thực bị hắn thiểu năng gây cười, "Từ xưa đến nay? Lúc ban đầu vẫn là mẫu hệ xã hội, nam nhân tam tòng tứ đức nghe nữ nhân, ngươi tại sao không nói đâu? Từ xưa đến nay, những nam nhân kia phẩm đức các ngươi có mấy người có được? Ngọc thụ lâm phong đội trời đạp đất phong lưu phóng khoáng hiền lành lịch sự ngươi có sao? Văn có thể nâng bút an thiên hạ võ có thể lên ngựa định càn khôn, ngươi lại có thể làm được nhiều ít?"

"Còn giúp chồng dạy con là nữ nhân bổn phận, nữ nhân kia giúp chồng dạy con tiền đề ngươi biết là cái gì không? Kia là nam nhân ở bên ngoài tiền kiếm đầy đủ để nữ nhân ở nhà hưởng thanh phúc, cái gì việc nhà đều không dính, còn có vô số nô bộc hầu hạ."

"Các ngươi làm được sao?"

Lê Hoan trên dưới đánh giá Cố Ôn Lãng một chút, cười khẩy: "Các ngươi làm không được, các ngươi tiền lương thậm chí ngay cả cuộc sống của mình chi tiêu đều không đủ sức, các ngươi không chịu thừa nhận sự bất lực của mình, chỗ lấy các ngươi liền đứng tại điểm cao tẩy não nữ nhân."

"Hiện tại trên mạng truyền ra cái gì nữ nhân phải được tế độc lập, không chỉ có muốn nữ nhân bên trên muốn chiếu cố cha mẹ, hạ muốn dạy con nuôi nữ, ở giữa còn muốn đi ra ngoài làm việc kiếm tiền nuôi gia đình, phàm là ai không làm được một loại trong đó, các ngươi cuồng hoan liền đến. Nói cho cùng, chính là các ngươi vô năng, bởi vì làm không được, chỉ có thể đạo đức bắt cóc! Còn đánh lấy 'Từ xưa đến nay' cờ hiệu nói sự tình, ngươi làm sao không theo Bàn Cổ từ lúc khai thiên lập địa nói lên đâu?"

Không chỉ có là hiện trường người, liền trực tiếp ở giữa người xem nghe Lê Hoan một trận oán, đều sửng sốt một chút, phải biết bình thường Lê Hoan thuộc về loại kia, có thể làm được để ngươi ngậm miệng liền không nói nhiều loại hình, lúc này toàn phương vị oán người, đúng là hiếm thấy, xem ra là thật sự bị Cố Ôn Lãng giận đến.

Cố Ôn Lãng mặt trắng lúc thì xanh một trận, há miệng liền muốn oán trở về, "Ngươi. . ."

Lê Hoan nhìn hắn một cái, tiếp nhận hắn gốc rạ, "Ngươi cái gì ngươi, ngươi có thể ngậm miệng đi! Bảo ngươi một tiếng ngu xuẩn đều là cất nhắc ngươi! Nhìn như vậy không dậy nổi nữ nhân, khó trách liền mẹ ngươi đều hối hận sinh ngươi!"

Căn cứ nguyên tác đến xem, Cố Ôn Lãng mụ mụ Lâm Như mặc dù dựa vào sinh hắn thành Cố thái thái, trên mặt cũng sẽ sủng ái hắn, nhưng bởi vì sinh hắn dáng người nghiêm trọng biến dạng, Cố Ôn Lãng ba ba đều không thế nào đụng nàng, bên ngoài nuôi không ít nữ nhân, dẫn đến hàng đêm phòng không gối chiếc, Lâm Như giận chó đánh mèo đến Cố Ôn Lãng trên thân, từ ở sâu trong nội tâm không thích hắn, thậm chí lúc hắn còn nhỏ, tức giận vô cùng phía dưới còn nói qua hận hắn, những này cũng đều biến thành Cố Ôn Lãng khúc mắc.

Mà Lê Hoan không có chút nào để ý tại Cố Ôn Lãng chỗ đau bên trên ra sức giẫm, quản hắn có thể hay không khó chịu!

Nói xong, Lê Hoan thưởng thức vài giây Cố Ôn Lãng càng ngày càng trắng mặt, quay người bước vào Lâm Hào nhà đại môn.

Trực tiếp thời gian Lê Hoan phấn nhóm tại một trận lặng im về sau, dồn dập cười ha ha.

"Phốc ha ha ha, Hoan Hoan chửi giỏi lắm, liền nên như thế oán phổ tin nam, buồn nôn đồ vật!"

"Hoan Hoan quả thực nói ra tiếng lòng của ta, mỗi lần nhìn thấy nam nhân ngại ngùng bụng lớn, lại đối với nữ nhân dáng người xoi mói, mình tiền lương ba ngàn còn muốn cầu bạn gái tiền lương mười ngàn, bên trên muốn chiếu cố già hạ muốn chiếu cố tiểu nhân, một cái không như ý còn muốn bạo lực gia đình, ta liền tức giận! Nếu như toàn thế giới đều là nam nhân như vậy, ta tình nguyện độc thân cả một đời!"

"Phổ tin nam thật sự không nên quá nhiều, thật không biết ai cho bọn hắn tự tin dũng khí!"

"Xã hội này vốn là đối với nữ nhân không công bằng, càng khiến người ta thật đáng buồn chính là, chẳng những nam nhân phê phán nữ nhân, nữ nhân còn muốn phê phán đồng loại, khó nói chúng ta không nên liên hợp lại, cùng một chỗ tranh thủ thuộc về từ quyền lực của chúng ta sao? girls help girls! Chúng ta hẳn là hành động!"

Lê Hoan không biết mình nói lời nói này về sau, trực tiếp ở giữa khán giả một bên oán thuỷ quân, vừa bắt đầu thảo luận nữ hài tử như thế nào cùng nhau trông coi, nàng lúc này chính nhìn xem Lâm gia nhà chính bên trong hết thảy, có chút nhíu mày.

Lâm Hào mụ mụ ôm bụng ngồi ở trên ghế dài ho khan, quần áo trên người có mấy chỗ dấu chân, Lâm Hào đang đứng tại bên người nàng, mặt mũi tràn đầy lo lắng.

Mà hai người đứng đối diện một cái nam nhân, nam người thân hình cao lớn, thân mặc bạch y quần trắng, mày rậm mắt to, trên cổ tay còn mang theo đồng hồ vàng, chính chỉ vào Lâm Hào mụ mụ hùng hùng hổ hổ.

Nam nhân màu da mặc dù không gọi được trắng nõn, nhưng cùng đối diện lâu dài phơi gió phơi nắng mẹ con so sánh, một bên giống người da trắng một bên giống người da đen, so sánh rõ ràng, mà Lâm Hào ba ba trên tay làn da so Lâm Hào mụ mụ mặt còn nhỏ hơn non, hiển nhiên, chí ít mấy năm gần đây, nam nhân nhìn trôi qua không tệ.

Lê Hoan thản nhiên nhìn Lâm Hào ba ba một chút, quay đầu hỏi một bên đạo diễn: "Báo cảnh sát sao?"

Một câu nói xong, đạo diễn sững sờ ngay tại chỗ, bọn họ vừa mới đến, vừa đến đã nhìn thấy trong thôn phát sinh Lâm Hào ba ba đối với hắn mẹ ra tay đánh nhau tràng cảnh, rõ ràng là hôm qua Lê Hoan không có đuổi tới hiện trường phần tiếp theo, trực tiếp ở giữa một đống người đối với Lâm Hào ba mẹ sự tình cảm thấy hứng thú, đạo diễn lập tức không chút do dự mang theo toàn viên nhân hỏa nhanh chạy tới hiện trường, 360 độ vỗ một trận bạo lực gia đình hiện trường về sau, lúc này mới đem hai người kéo ra, mà hắn ép căn bản không hề nhớ tới báo cảnh sự tình.

Lê Hoan lại nhìn Lâm Hào ba ba cùng hắn mụ mụ một chút, trong nháy mắt hiểu không người báo cảnh, quay người đối với hôm qua gặp qua một cái nhân viên công tác nói ra: "Làm phiền ngươi báo cảnh sát, liền nói nơi này có người cố ý đả thương người, bị đánh người thương thế nghiêm trọng."

Kia nhân viên công tác nghe xong, vội vàng lấy điện thoại ra gọi 110.

Mà Lâm Hào ba ba nghe xong muốn báo cảnh, trên mặt xuất hiện một tia khiếp ý, hắn nhìn về phía Lê Hoan, nói ra: "Ngươi là ai, dựa vào cái gì báo cảnh? Đây là chúng ta giữa phu thê sự tình, không liên hệ gì tới ngươi, không cho phép báo cảnh!"

Lâm Hào ba ba tên là Lâm Đại Bảo, mặc dù không chút đọc qua sách, nhưng ở bên ngoài làm công mấy năm cũng tăng tăng thêm không ít kiến thức, trong lòng của hắn rõ ràng chỉ bằng hắn vừa mới hành vi, nếu như Thôi Vân Trân kiên trì báo cảnh, đến lúc đó sẽ thật không tốt kết thúc.

Sau đó, hắn quét trong phòng ngoài phòng đối hắn quay chụp camera, xông lại quát: "Các ngươi đừng lại vỗ, không cho phép chụp!"

Vừa mới đánh Thôi Vân Trân thời điểm, Lâm Đại Bảo ý thức được có người đang quay hắn, hắn không biết những người này là ai, nhưng những người này chẳng những không có ngăn lại hắn ẩu đả hành vi, cũng không đối hắn đánh, Lâm Đại Bảo liền không để ý, lúc này ý thức được hành vi của mình đều bị camera ghi chép, lập tức cảm thấy không tốt lắm.

Tiết mục tổ nhân viên công tác không nhúc nhích tí nào, căn bản không có quản Lâm Đại Bảo giận mắng, thậm chí trực tiếp tránh thoát hắn xô đẩy, oán lấy mặt của hắn, tiếp tục chụp.

Lê Hoan hừ một tiếng, "Vợ chồng sao? Đối yếu đuối nữ nhân quyền cước tăng theo cấp số cộng, mỗi ngày một lần, so ăn cơm còn đúng giờ, làm sao có thể là vợ chồng, rõ ràng là kẻ thù!"

Nói xong, Lê Hoan nhìn về phía Lâm Hào mụ mụ, giống như lơ đãng nói ra: "Cố ý đả thương người một khi thành lập, sẽ phán ba năm trở xuống tù có thời hạn, giam ngắn hạn hoặc là quản chế."

Lâm Hào ba ba gặp gọi điện thoại nhân viên công tác đã tại báo địa chỉ, lập tức có chút gấp, hắn quay đầu nhìn về phía Lâm Hào mụ mụ, giọng nói mang vẻ một tia bố thí, lo lắng nói: "Thôi Vân Trân, ngươi không phải nói không nghĩ ly hôn sao, chỉ cần ngươi nói với bọn họ không báo cảnh, ta đồng ý! Ngươi bây giờ liền nói cho bọn hắn, nói chúng ta là vợ chồng, chuyện của chúng ta không cần đi cục cảnh sát nói!"

Ngày hôm nay Thôi Vân Trân gọi điện thoại cho hắn, nói đồng ý ly hôn, để hắn tới nhà nói chuyện, hắn coi là Thôi Vân Trân nghĩ thông suốt, lập tức từ tiểu trấn lái xe tới, nào nghĩ tới về sau, Thôi Vân Trân không hề đề cập tới ly hôn sự tình, ngược lại một mực tại nói nàng những năm này là thế nào tận lòng chiếu cố hắn chết đi cha già mẹ già, là thế nào dưỡng dục đứa bé, để hắn không muốn ly hôn, Lâm Đại Bảo biết bị lừa, trong cơn tức giận đem Thôi Vân Trân hung hăng đánh một trận, ra tay so dĩ vãng bất kỳ lần nào đều muốn hung ác.

Thôi Vân Trân một mực kéo lấy không ly hôn, Lâm Đại Bảo một mực rất nổi nóng, nhưng lúc này tình huống không đồng dạng, hắn không có chút nào để ý trước cho nàng một chút ngon ngọt, các loại bọn này vướng bận người sau khi đi, nhìn hắn còn không đánh tới Thôi Vân Trân đồng ý ly hôn mới thôi.

Cái nào nghĩ, vốn cho là làm đây hết thảy chỉ vì không ly hôn Thôi Vân Trân, nghe hắn, chẳng những không có đồng ý, ngược lại hướng trên mặt đất nhổ một ngụm đỏ tươi máu về sau, kiên định nói: "Không, ta không chỉ có muốn ly hôn, còn muốn cáo ngươi!"

Lâm Đại Bảo sững sờ, hướng Thôi Vân Trân nhìn lại, lúc này mới phát hiện, cho tới bây giờ ôn nhu như nước Thôi Vân Trân, lúc này lại trừng mắt một đôi ngoan lệ con mắt nhìn về phía hắn, nơi nào còn có nửa điểm nhu tình, hắn chợt cảm thấy tình huống không đúng, nhịn không được lui về sau một bước, muốn chạy, nhưng vừa mới cái kia nói báo cảnh nữ nhân nhìn ra ý đồ của hắn, cảnh cáo nói: "Ngày hôm nay trừ cục cảnh sát, ngươi nơi nào cũng đừng nghĩ đi!"

Trong nháy mắt, tiết mục tổ người đều vây ở Lâm Đại Bảo bên người, không cho phép hắn rời đi.

"Móa nó, bạo lực gia đình vượt quá giới hạn nam đều nên phán tử hình, đều là rác rưởi!"

"Hoan Hoan câu kia 'Trừ cục cảnh sát, ngươi nơi nào cũng đừng nghĩ đi', bá khí! Đối phó tra nam, liền nên cầm lấy pháp luật vũ khí!"

"Lâm Hào mụ mụ thổ huyết, đây là đánh cho nhiều hung ác a! Chết tiệt tra nam còn nghĩ chạy, để hắn đem ngồi tù mục xương đi!"

"Ta chú ý tới Hoan Hoan nói 'Cố ý tổn thương tội' làm sao hình phạt, nàng nhìn Lâm Hào mụ mụ một chút, mà Lâm Hào mụ mụ rõ ràng sửng sốt một chút, khả năng trước đó không biết, là Hoan Hoan nhắc nhở nàng."

Từ khi Lê Hoan phấn ti tới về sau, trực tiếp thời gian thuỷ quân cùng fan cuồng nhóm chỉ cần phát biểu có độc ngôn luận liền sẽ bị Lê Hoan phấn ti vòng vây, cuối cùng chỉ có thể hành quân lặng lẽ, nhìn xem mọi người tại công bình phong bên trên lòng đầy căm phẫn thảo luận làm sao đối phó vượt quá giới hạn bạo lực gia đình tra nam.

Mà khán giả tại công bình phong bên trên thảo luận còn ngại không đủ, dồn dập liên chiến Weibo, đem chủ đề # vượt quá giới hạn bạo lực gia đình tra nam biss# xoát lên hot search bảng, đưa tới càng nhiều bạn trên mạng chú ý cùng thảo luận.

Sau hai mươi phút, cảnh sát cuối cùng đã tới Lâm Hào nhà, Thôi Vân Trân kiên trì nhận định là Lâm Đại Bảo có ý định đả thương người, cũng mãnh liệt yêu cầu tổn thương kiểm.

Nếu như vợ chồng hai bên nhận định là bạo lực gia đình, cảnh sát sẽ chỉ dựa theo gia đình tranh chấp xử lý, điều giải vài câu liền sẽ đi, nhưng bây giờ bị đánh một phương kiên trì là "Cố ý đả thương người", cả hai trên bản chất khác biệt, ý nghĩa càng là không giống, cảnh sát chỉ có thể mang lên Lâm Đại Bảo cùng Thôi Vân Trân, cùng đi cục cảnh sát.

Nhìn xem cảnh sát Tương mụ mụ mang đi, Lâm Hào sợ đi đến Lê Hoan bên người, lôi kéo cánh tay của nàng, mang theo tiếng khóc nức nở nói ra: "Lê tiểu thư, mẹ ta sẽ có hay không có sự tình a, ngươi có thể hay không mang ta đi nhìn nàng một cái?"

Lê Hoan nhìn xem nho nhỏ đứa bé, dưới đáy lòng thở dài một hơi, nàng quay đầu nhìn về phía chớ đạo, chớ đạo một chút nhìn ra Lê Hoan ý tứ, vội vàng nói: "Bên ngoài có ô tô, ta để lái xe đưa các ngươi đi!"

Chụp tới chân thực bạo lực gia đình hiện trường, nếu như không làm chút gì, tiết mục tổ thật sự rất khó kết thúc, hiện tại đã Lê Hoan có cần, tiết mục tổ đương nhiên sẽ dốc toàn lực ứng phó hỗ trợ.

Đương nhiên, liên quan tới cảnh sát phá án quá trình cũng không thích hợp trực tiếp ra ngoài, bởi vậy, đạo diễn cũng không có an bài quay phim sư cùng chụp.

Thế là, sau đó hai giờ, Lê Hoan mang theo Lâm Hào đi theo xe cảnh sát đi trước cục công an, lại đi Thôi Vân Trân nghiệm thương bệnh viện, thẳng đến tất cả chương trình đi đến, tại thầy thuốc dưới sự yêu cầu, Thôi Vân Trân ở lại viện trị liệu, Lâm Hào cái này mới có cơ hội nói với Thôi Vân Trân bên trên lời nói.

Hai mẹ con lúc nói chuyện, Lê Hoan cùng lái xe các loại ở ngoài phòng bệnh, cũng liền ngồi mười phút đồng hồ, điện thoại vang lên không ngừng.

Lâm Đại Bảo cùng Thôi Vân Trân sự tình, bởi vì phấn ti nhiệt liệt thảo luận, tại trên internet đã nhấc lên sóng to gió lớn, không ít bạn trên mạng biểu thị, nhất định phải nghiêm trị Lâm Đại Bảo, mà một tay thôi động chuyện này Lê Hoan, tức thì bị người chung quanh quan tâm.

Đào bá cùng Cố Thiên Hòa lo lắng nàng tại Tiểu Sơn thôn không quen, hỏi muốn hay không tặng đồ tới, Điền Tân hỏi nàng muốn hay không pháp luật viện trợ, Mạch Tiểu Tang hỏi nàng ở nơi đó, muốn cho nàng đưa ăn tới. . .

Lê Hoan quả thực dở khóc dở cười, từng cái cảm ơn qua mọi người hảo ý, vừa cúp điện thoại, Lâm Hào đỏ hồng mắt từ phòng bệnh ra, hắn đi đến Lê Hoan bên người, nói với nàng: "Lê tiểu thư, mẹ ta muốn nói với ngươi mấy câu."

Lê Hoan sững sờ, vỗ vỗ Lâm Hào đầu an ủi hắn, cũng để lái xe đem ấm lấy cơm tối đưa cho Lâm Hào ăn, lúc này mới đi vào phòng bệnh.

Thôi Vân Trân ở phòng bệnh là hơn một cái nhân gian, bên trong ở mấy cái người bệnh, tại Thôi Vân Trân mỉm cười nhìn chăm chú, Lê Hoan đi đến Thôi Vân Trân giường bệnh bên cạnh ngồi xuống.

"Lê tiểu thư, cám ơn ngươi." Thôi Vân Trân từ đáy lòng nói.

Lê Hoan lắc đầu, "Không cần cám ơn ta, ngươi nên cảm ơn chính là ngươi chính mình."

Hôm qua tại Lâm Hào nhà, nhìn xem Thôi Vân Trân đầu đầy máu lại đối Lâm Hào mỉm cười, Lê Hoan cảm giác nàng cũng không phải là loại kia trầm mê ở tình yêu, không thể tiếp nhận trượng phu ly hôn hèn mọn nữ nhân , còn nàng không ly hôn, chỉ cảm thấy có nguyên nhân, nhưng cũng không có đoán được nguyên nhân cụ thể, cho tới hôm nay đi theo Thôi Vân Trân cùng đi cục công an, nhìn xem nàng lấy điện thoại di động ra đối với cảnh sát nói, trong điện thoại di động có rất nhiều bị Lâm Đại Bảo đánh video, còn hỏi nếu như khởi tố ly hôn, có phải là có thể muốn về cưới bên trong cộng đồng tài sản, Lê Hoan trong nháy mắt rõ ràng rất nhiều.

Thôi Vân Trân trên mặt đau khổ chợt lóe lên, giống như là rốt cuộc tìm được người thổ lộ hết, lại hoặc là trải qua thời gian dài mưu đồ, rốt cục thắng tới một chút hi vọng, giờ phút này Thôi Vân Trân thổ lộ hết muốn mười phần, nàng câm lấy cuống họng, nói ra: "Biết Lâm Đại Bảo vượt quá giới hạn, đồng thời muốn ly hôn, kỳ thật ta không có chút nào khổ sở, nhưng khi hắn nói hắn lập tức sẽ có mới đứa bé, không muốn Lâm Hào, mà lại một phân tiền đều không chia cho chúng ta lúc, sự đau lòng của ta đến không thể thở nổi."

"Ta vụng trộm đi qua hắn tại trên trấn mua phòng ở phụ cận ngồi chờ, nhìn xem hắn mặt mũi tràn đầy yêu thương sờ lấy Tiểu tam bụng một mặt chờ mong, ta cơ hồ phát cuồng. Dựa vào cái gì người khác đứa bé còn chưa ra đời liền bị ba ba chờ mong, vừa ra đời có thể ở tại tiểu trấn bên trên, có thể ở lại phòng ở mới, mà con của ta bị ba ba vứt bỏ, chỉ có thể ở tại trên núi trong phòng hư, không có Thư Niệm, ăn bữa trước không có bữa sau? Dựa vào cái gì! Ta không cam tâm!"

"Ta hỏi luật sư, như thế nào mới có thể tại ly hôn bên trong tranh thủ đến nhiều nhất đồ vật, luật sư nói, vượt quá giới hạn không tất nhiên dẫn đến sai lầm Phương Thiếu phân hoặc không phân tài sản, nhưng nếu như nói có trùng hôn chứng cứ, hoặc là bạo lực gia đình chứng cứ, thẩm phán sẽ căn cứ tình huống nhiều chia một ít cho ta. Trùng hôn tội chứng cứ đối với ta mà nói không tốt thu thập, nhưng ta có thể thu tập gia bạo chứng cứ! Cho nên, ta đi sớm về trễ đi trên công trường dời gạch, chỉ vì kiếm đủ luật sư phí tố tụng phí, ta cố ý khích giận Lâm Đại Bảo, để hắn đánh ta, chỉ là vì về sau tại ly hôn lúc, nhiều chia một ít tiền mà thôi."

"Nhưng ngày hôm nay, Lê tiểu thư ngươi nhắc nhở ta, ta chẳng những muốn tại ly hôn án bên trong thu hoạch được nhiều tiền hơn, còn muốn đem hắn đưa vào ngục giam, để hắn nhận nên có trừng phạt!"

Liên quan tới pháp viện làm sao phán định bạo lực gia đình thành lập, Thôi Vân Trân không biết, nhưng nàng rõ ràng chỉ cần mình tổn thương nặng một chút, lại nặng một chút, thẩm phán nhất định sẽ đồng tình nàng, cho nên nửa tháng trước, nàng chuyên môn mua điện thoại di động, vụng trộm lần lượt vỗ xuống Lâm Đại Bảo thi bạo hiện trường. Lo lắng Lâm Hào sẽ khổ sở, nàng xưa nay sẽ không để Lâm Hào trông thấy bị đánh mình, ngày hôm nay cũng là thừa dịp Lâm Hào đi theo Lê tiểu thư đi ra ngoài, nàng mới hẹn Lâm Đại Bảo trở về, mà lần này, cứ việc toàn thân đều tại đau, nhưng Thôi Vân Trân rốt cục thở dài một hơi.

Trên đường trở về, mệt mỏi cả ngày Lâm Hào gối lên Lê Hoan đùi ngủ say sưa, mà Lê Hoan nhìn xem ngoài cửa sổ xe cảnh đêm, lâm vào trầm tư, sau một hồi, nàng lấy điện thoại di động ra cho chính chạy về đằng này Lê thị luật sư đoàn phát một cái tin tức, trên đó viết ——

"Lâm Đại Bảo không xứng có được tài sản cùng tự do, tận lực một phân tiền đừng chừa cho hắn, nhiều nhất có thể quan bao lâu liền tranh thủ quan bao lâu, tiền cùng thời gian đều không là vấn đề, nhưng ta tuyệt đối không cho phép các ngươi có bất kỳ nương tay!"

Sau ›

Đánh giá

4 sao (3 lượt)

Tìm kiếm

Back to Top