Hướng dẫn Build Dori Tinh Thông Nguyên Tố trong Genshin Impact

Dori, một nhân vật healer theo hướng Tinh Thông Nguyên Tố, có thể khiến nhiều người cảm thấy lạ thường khi xét về vai trò trong Genshin Impact. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một cách build độc đáo cho Dori mà chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú. Với cách build này, Dori sẽ không cần đảm nhiệm vai trò hồi máu thường lệ, thay vào đó, cô sẽ trở thành một phần quan trọng của đội hình Nở Rộ độc đáo và cực kỳ an toàn. Hãy cùng chúng tôi khám phá cách build Dori Tinh Thông Nguyên Tố trong bài viết này.

Lợi ích của việc build Dori theo Tinh Thông Nguyên Tố

Trong một đội hình Nở Rộ thông thường, các game thủ thường dựa vào những nhân vật chuyên biệt trong việc tạo ấn Lôi để tối ưu hóa sát thương. Tuy nhiên, Dori lại có một ưu điểm độc đáo – khả năng tạo ấn Lôi dựa vào "đường dây" nối giữa Dori và chiếc đèn thần của mình. Điều này khiến việc tạo ấn Lôi vào các Hạt Nhân Thảo không dễ dàng như các nhân vật khác, nhưng cũng mở ra một cách build mới mẻ.

Cách build Dori theo Tinh Thông Nguyên Tố sẽ giúp bạn tận dụng khả năng độc đáo của cô để tạo ra một đội hình Nở Rộ độc đáo và mạnh mẽ. Bạn sẽ không cần đến những nhân vật khác để tạo ấn Lôi, và vẫn có thể đảm bảo an toàn cho đội hình của mình.

Cách build Dori Tinh Thông Nguyên Tố

Vũ khí phù hợp cho Dori

  1. Đóa Hoa Tôn Màu Thép: Với món vũ khí này, bạn có thể dễ dàng đạt trên 900 TTNT, đồng thời tối ưu hóa sát thương.

  2. Vương Khí Rừng Sâu: Đây là một vũ khí tốt cho Dori khi build theo hướng Tinh Thông Nguyên Tố.

  3. Thiên Không Kiêu Ngạo, Đại Kiếm Tế Lễ, Đại Kiếm Tây Phong: Các vũ khí này phù hợp cho Dori nếu bạn không có đủ năng lượng để dùng chiêu nộ liên tục.

Bộ Trang Điểm Thích Hợp

  1. 4 món Giấc Mộng Hoàng Kim hoặc 4 món Đóa Hoa Trang Viên Thất Lạc với cả đồng hồ, ly và nón đều có chỉ số chính là TTNT là lựa chọn tốt nhất.

  2. Bạn cũng có thể mix 2 món Giấc Mộng Hoàng Kim với 2 món Đóa Hoa Trang Viên Thất Lạc để nhận 160 TTNT nếu chưa có đủ bộ 4 món.

Đồi hình đội bạn của Dori

Do đây là đội hình sử dụng cả phản ứng Đóng Băng và Nở Rộ, bạn cần một nhân vật Thủy, Thảo, Băng trong đội hình. Dưới đây là danh sách những nhân vật phù hợp:

  1. Băng Rosaria: Có khả năng tạo ấn Băng khá tốt, tuy nhiên có tầm khá hẹp.

  2. Shenhe, Ganyu: Hai lựa chọn tốt nhất cho việc tạo ấn Băng trong đội hình này, với Ganyu được đánh giá cao hơn bởi chiêu nộ tồn tại liên tục.

  3. Thủy Kokomi: Là nhân vật cấp Thủy AOE tốt nhất trong game hiện tại mà không cần phải đứng sân.

  4. Thảo Nahida: Không một nhân vật nào có thể vượt qua Nahida ở khả năng tạo ấn Thảo lên kẻ địch.

Điều cần chú ý khi build Dori Tinh Thông Nguyên Tố

Việc chạm vào các Hạt Nhân Thảo khi đang kết nối với đèn thần là cách kích được Nở Rộ rất dễ dàng. Ngoài ra, bạn cần có đủ hiệu quả nạp để Dori liên tục dùng chiêu nộ khi vừa hết thời gian hồi.

Chú ý tránh áp ấn Lôi lên kẻ địch, bởi nó sẽ kích phản ứng Siêu Dẫn (Băng + Lôi) và giảm thời gian của phản ứng Đóng Băng.

Kết luận

Với cách build Dori Tinh Thông Nguyên Tố này, bạn sẽ có một đội hình Nở Rộ độc đáo và mạnh mẽ. Đừng ngần ngại thử nghiệm và khám phá thế giới Teyvat một cách tuyệt đẹp cùng với đội hình này. Chúc bạn thành công và vui vẻ trong cuộc phiêu lưu!