Cập Nhật ĐTCL 9.5: Sforum Tiết Lộ Tất Cả Về Tộc Hệ Mới và Vị Tướng Đáng Chú Ý

Giới Thiệu

Trong Đấu Trường Chân Lý mùa 9.5, chúng ta đã chứng kiến một loạt cập nhật đầy thú vị và hấp dẫn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về những thay đổi quan trọng, đặc biệt là về tộc hệ mới và các vị tướng đáng chú ý sẽ xuất hiện trong phiên bản này.

Tộc Hệ Mới

Bilgewater

Đến lần đầu tiên trong ĐTCL, Bilgewater đem đến cho người chơi một trải nghiệm độc đáo với 7 vị tướng và 9 mốc kích hoạt. Điều này đồng nghĩa rằng để tận dụng toàn bộ sức mạnh của tộc hệ này, bạn cần tập trung vào tối thiểu 2 chiếc ấn tộc hệ. Nội tại của Bilgewater là khả năng đánh dấu mục tiêu và tăng sát thương dựa trên số lượng mục tiêu đã bị đánh dấu. Điều này thúc đẩy chiến thuật tập trung vào việc lựa chọn mục tiêu và tận dụng mốc kích hoạt.

Chị Em

Tộc hệ mới này giới thiệu hai vị tướng, Nidalee và Neeko. Hiệu ứng và nội tại của tộc hệ này vẫn còn bí ẩn và chưa được tiết lộ. Sự xuất hiện của Chị Em hứa hẹn sẽ mang đến sự đa dạng cho chiến thuật của người chơi ĐTCL.

Ixtal

Tộc hệ bí ẩn Ixtal cũng gia nhập cuộc chơi với những vị tướng có khả năng tận dụng nguyên tố. Mốc kích hoạt sẽ tạo ra các ô nguyên tố trên sàn đấu, tăng sức mạnh của tướng đứng trên đó. Có tổng cộng 4 loại nguyên tố: Lửa, Đất, Gió và Sét, mà việc quyết định loại nguyên tố sẽ xuất hiện trong mỗi trận đấu sẽ đem lại sự đa dạng và thách thức chiến thuật.

Hóa Hình

Tộc hệ Hóa Hình quay trở lại với ĐTCL. Hiện tại, hai vị tướng thuộc tộc hệ này là Neeko và Nidalee, nhưng chi tiết nội tại vẫn đang được giữ kín. Việc Hóa Hình xuất hiện lại hứa hẹn sẽ tạo ra những pha chiến đấu thú vị và độc đáo.

Chinh Phạt

Chinh Phạt là một tộc hệ mới hoàn toàn, và có vẻ như họ sẽ sở hữu sức mạnh mạnh mẽ. Xuất hiện của hai vị tướng mới, Xayah và Nilah, đã làm rõ rằng tộc hệ Chinh Phạt không dễ bị xem thường.

Kết Luận

Sforum đã giới thiệu chi tiết về các tộc hệ mới và vị tướng đáng chú ý trong ĐTCL mùa 9.5. Sự đa dạng trong chiến thuật và cơ hội thử nghiệm các tộc hệ và vị tướng mới sẽ đem đến cho cộng đồng ĐTCL những trận đấu thú vị và đầy kịch tính. Hãy cùng chờ đợi phiên bản mới và khám phá sự thay đổi trong thế giới Runeterra Tái Hợp!