Ngày Hội Liên Quân – Hè Chill Quà Chất: Kỷ Lục và Sự Hấp Dẫn Không Thể Chối Từ

Sự kiện Ngày Hội Liên Quân – Hè Chill Quà Chất, diễn ra từ ngày 15/7 đến 31/7, đã tạo nên một dấu ấn mạnh mẽ trong cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile. Với những con số kỷ lục và hoạt động đầy sáng tạo, sự kiện này thực sự xứng đáng để chúng ta đặt vào tầm ngắm và tìm hiểu thêm.

Kỷ Lục Về Số Trận Đấu và Thời Gian Chơi

Chỉ trong 17 ngày diễn ra sự kiện, đã có tới 100 triệu trận đấu được tiến hành giữa các game thủ, bất kể hình thức nào. Điều này thật ấn tượng và cho thấy sự phủ sóng rộng lớn của Liên Quân Mobile.

Đặc biệt, vào ngày 24/7, lượng thời gian chơi game đã tăng đáng kể, với hơn 16 triệu giờ, tăng cao hơn 15% so với sự kiện Tết Liên Quân 2022. Con số này thậm chí tăng đến 34% so với ngày bình thường, đánh dấu một kỷ lục mới kể từ khi Liên Quân ra mắt.

Hoạt Động Sự Kiện Đa Dạng và Hấp Dẫn

Ngày Hội Liên Quân – Hè Chill Quà Chất không chỉ là sự kiện chơi game thông thường mà còn đem đến rất nhiều hoạt động thú vị cho người chơi. Có sự kiện Song Ca Rinh Quà, mini-game Đường Đua Âm Nhạc, sự kiện EDM Party, và sự kiện Sưu Tầm Tem Nhận Skin Ilumia.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, cứ 3 người chơi đăng nhập game thì có 2 người chơi tham gia ít nhất một hoạt động, cho thấy mức độ hấp dẫn của chúng.

Đặc biệt, sự kiện Song Ca Rinh Quà đã thu hút xấp xỉ 11 triệu người tham gia và đã thực hiện 90 triệu lượt song ca, chứng tỏ sự hấp dẫn của hoạt động này.

Quà Tặng Độc Đáo và Hấp Dẫn

Không chỉ về hoạt động, Ngày Hội Liên Quân còn đem đến hàng triệu món quà cho các tướng game thủ. Đặc biệt, có những bộ trang phục lên tới bậc SS và trang phục mới hữu hạn bậc S+ chỉ dành riêng cho sự kiện – Butterfly Gánh Anh Đến Cùng. Điều này thể hiện sự hào phóng và quan tâm đến cộng đồng game thủ của Liên Quân Mobile.

Với hơn 6 triệu trang phục mới của Butterfly cùng hơn 3 triệu skin khác từ bậc A cho đến bậc SS, sự đa dạng và chất lượng của sản phẩm đã tạo ra sự chịu chơi cho Liên Quân Mobile.

Thay Đổi Tướng Ưa Chuộng

Sự kiện cũng đã thay đổi vị trí của các tướng được ưa chuộng. Trong khi 2 vị trí top 1 và 2 vẫn thuộc về Florentino và Valhein, thì 3 vị tướng kế tiếp đã thay đổi vị trí, với sự xuất hiện lần lượt của Tel’Annas, Aya và Ngộ Không để thay thế cho Nakroth, Elsu và Raz. Điều này tạo ra sự thay đổi và đa dạng hóa trong cách game thủ lựa chọn tướng.

Âm Nhạc và Hợp Tác Nghệ Sĩ

Sự kiện không chỉ diễn ra trong game mà còn mang lại một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn. Một trong những điểm đặc biệt là màn hợp tác cùng nữ ca sĩ Bích Phương, cho ra bài hát và MV Gánh Anh Đến Giây Cuối Cùng. Bài hát này đã thu hút hơn 5 triệu lượt xem trên YouTube và hơn 35 triệu lượt xem cho những nội dung sử dụng nhạc bài hát trên tất cả các nền tảng online.

Bích Phương còn hóa thân vào nhân vật Butterfly Gánh Anh Đến Cùng trong bộ ảnh cosplay năng động, và cả thổi hồn cho nhân vật bằng những lời thoại trong game.

Sản Phẩm Âm Nhạc Đa Dạng

Ngoài Bích Phương, còn có các sản phẩm khác từ nghệ sĩ indie trẻ tuổi như Xesi, DuongG, Đặng Minh, ToRich, Rum & NIT. Mỗi bài hát mang một nét cá tính riêng, giai điệu phù hợp với xu hướng của các bạn trẻ, đã đem lại sự tươi mới trong bữa tiệc nhộn nhịp của Ngày Hội Liên Quân. Tổng cộng, những sản phẩm âm nhạc này đã được công chúng đón nhận nhiệt tình với tổng cộng hơn 13 triệu lượt theo dõi.

Hợp Tác Với Nhà Sản Xuất Nội Dung

Liên Quân Mobile còn hợp tác cùng những nhà làm sáng tạo nội dung, cho ra rất nhiều video chủ đề đa dạng và độc đáo. Rất nhiều video này đã lọt vào top trending của YouTube, với tổng số lượt xem lên đến 130 triệu, và gần 9 triệu lượt tương tác tích cực từ khán giả.

Kết Luận

Trong những ngày hè thảnh thơi, Liên Quân Mobile đã tạo nên một Ngày Hội đích thực, nơi game thủ được tận hưởng cả thế giới ảo và thực tế. Sự kiện này đã ghi dấu ấn với những con số kỷ lục và hoạt động đầy sáng tạo. Hứa hẹn rằng Ngày Hội Liên Quân sẽ trở lại và còn bùng nổ hơn nữa trong tương lai.

Hè là phải chơi Liên Quân!